TUYỂN SINH TRUNG CẤP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN  

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN


Những năm gần đây, cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành Kinh tế, Dịch vụ, Du lịch, hệ thống các nhà hàng, khách sạn mở ra không ngừng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách trong và ngoài nước. Nghề Bếp cũng vì vậy trở thành một nghề đắt giá, liên tiếp lọt top những nghề không sợ thất nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo nghề.

Cái tên Kỹ thuật chế biến món ăn có thể hơi xa lạ với đa số người, nhưng nó phản ánh đúng bản chất, chuẩn mực của nghề bếp. Đây là ngành học mà sinh viên được học về các kỹ thuật nấu ăn tại nhà hàng, khách sạn. Từ cắt thái, tỉa hoa, chế biến, phối hợp nguyên liệu, chế biến nước sốt, nước dùng, chế biến bánh, món tráng miệng cho đến việc trình bày món ăn, lên thực đơn dinh dưỡng cho khách hàng, tính toán khẩu phần ăn uống, biết được mối liên hệ của các bộ phận tại nơi làm việc, đồng thời có được kiến thức và kỹ năng xử lý một số tình huống nghiệp vụ phát sinh. 

Sau khi tốt nghiệp học viên có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

Thông tin tuyển sinh:


Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy: Tốt nghiệp THPT;  xét tuyển theo điểm học bạ THPT
- Hệ Trung cấp (vừa học văn hóa vừa học nghề): Tốt nghiệp THCS; xét tuyển theo điểm học bạ THCS
- Hệ Cao đẳng liên thông (vừa học vừa làm): Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề.
- Hệ Sơ cấp: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.

Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm (dự kiến lịch nhập học Đợt 1: 15/10/2020; Đợt 2: 15/12/2020).


Học phí: Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy: 1.200.000đ/ tháng ( 1 kỳ 5 tháng) tổng 6.000.000đ /kỳ 5 tháng.

Hồ sơ đăng ký:

- Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao Giấy khai sinh, bản sao Bằng tốt nghiệp, 4ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng, bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân; Riêng đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng, Trung cấp nộp thêm bản sao học bạ THPT, bản sao bảng điểm đối với hệ Cao đẳng liên thông, bản sao học bạ THCS đối với hệ Trung cấp vừa học văn hóa vừa học nghề
 - Lệ phí tuyển sinh: 50.000đ/ hồ sơ. Nộp trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát theo đường bưu điện.


Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng Quốc gia hệ chính quy.

THÔNG TIN TIẾP NHẬN HỌC VIÊN: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI


Địa chỉ: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng
Liên hệ hotline : 0979 86 86 57 - 0973 86 86 00 - 0938 60 1982
Tổng đài miễn phí: 1800 0054
Mail:
truongpn@duyenhai.edu.vn - tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn
Web: http://duyenhai.edu.vn – http://duyenhai.com.vn