• Tổng kết năm học 2021 - 2022

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò Trường cao đẳng Duyên Hải điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Chi tiết >>

• Ngày Thuyền viên thế giới năm 2021_Tương lai tốt đẹp cho thuyền viên

Cùng với các ngành nghề tạo ra sức mạnh kinh tế cho các Quốc gia thì ngành hàng hải với sự đóng góp của thuyền viên đã góp một phần lớn trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế thế giới cũng như giá trị ảnh hưởng của lực lượng lao động này đến cộng đồng xã hội. Chính vì thế Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO) đã Quyết định lấy ngày 25 tháng 6 hàng năm là  “Ngày thuyền viên – Day of Seafarer”

Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Osan – Hàn Quốc
Hợp tác quốc tế luôn được Trường Cao Đẳng Duyên Hải coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và quốc tế.