KHÓA HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP HẢI PHÒNG  

KHÓA HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

   Kế toán đã và đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với các đơn vị đang hoạt động. Kế toán được chia thành nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán hành chính sự nghiệp… Mỗi lĩnh vực kế toán sẽ có một đặc trưng riêng.
   Trong đó, Kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) là kế toán chấp hành ngân sách nhà nước tại những đơn vị hành chính sự nghiệp (ví dụ trường học, bệnh viện, ủy ban,...), là công cụ điều hành và quản lý các hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính.
   Kế toán HCSN đảm nhiệm công việc tổ chức hệ thống thông tin bằng số liệu để quản lý và kiểm soát nguồn kinh phí, tình hình sử dụng, quyết toán kinh phí, tình hình quản lý và sử dụng các loại vật tư, tài sản công; tình hình chấp hành dự toán thu, chi và thực hiện các tiêu chuẩn, định mức thu, chi tại đơn vị.
   So với các lĩnh vực khác, cách hạch toán kế toán HCSN đơn giản hơn, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ít hơn, nhưng chứng từ căn cứ để hạch toán thì phức tạp hơn và đòi hỏi sự chính xác, có tính thẩm mỹ cao.
   Nhằm hỗ trợ các cán bộ đang hoặc sẽ công tác tại bộ phận kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cùng các bạn sinh viên các cấp, học sinh tốt nghiệp THPT, các thành phần lao động xã hội có nhu cầu trang bị nghiệp vụ kế toán, Trường CĐ Duyên Hải thông báo mở lớp học bồi dưỡng kế toán hành chính sự nghiệp tại Hải Phòng.
Hình thức học: Tại Trường hoặc Trực tuyến
Thời gian học: 1,5 tháng.(sáng/tối các ngày trong tuần; hoặc T7,CN).
Học phí: 2.800.000 vnd.
Nội dung: Theo quy định Bộ tài chính.
Chứng chỉ: Có giá trị trên toàn quốc.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Địa chỉ: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng
ĐT: 0979 86 86 57 - 0973 86 86 00 - 0938601982 
Mail: truongpn@duyenhai.edu.vn - tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn
Web: http://duyenhai.edu.vn – http://duyenhai.com.vn