LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Kính gửi: Quý khách hàng, học viên
Trường Cao Đẳng Duyên Hải xin gửi tới quý khách hàng, học viên lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn quý khách hàng, học viên đã tin tưởng, chọn lựa học tập tại trường.
Để việc đăng ký, nộp học phí các khoá học của trường được thuận tiện và nhanh chóng, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách thức sau:
- Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của trường
- Đăng ký với cán bộ, nhân viên của Nhà trường.
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, học viên và việc chuyển khoản học phí cho đúng người là cán bộ, nhân viên của trường Cao đẳng Duyên Hải, quý khách hàng có thể gọi điện kiểm tra, xác nhận lại qua hotline: 1800 2286 hoặc 0968 8686 20 hoặc 0967 8686 24.
 Trân trọng cảm ơn!

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội