CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐÀI LOAN.  

Ngày 18/06/2024 Khoa ngoại ngữ - Trường Cao Đẳng Duyên Hải đã tiếp đoàn Trường Đại học Y tá và Khoa học Sức khỏe Quốc gia Đài Bắc - Đài Loan về CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐÀI LOAN.
Phát biểu tại buổi tiếp đón Thầy Hứa Xuân Đồng, phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới trường Đại học Y tá và Khoa học Sức khỏe Quốc gia Đài Bắc tại buổi trao đổi và ký kết lần này, mô hình liên kết hợp tác trong đào tạo đã được Nhà trường triển khai và đẩy mạnh với nhiều trường Đại học thuộc các quốc gia có nền Y Dược học phát triển trên thế giới, hy vọng cùng với việc liên kết lần này sẽ hỗ trợ hơn nữa cho Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế.
 
Trong buổi làm việc đại diện của trường Trường Đại học Y tá và Khoa học Sức khỏe Quốc gia Đài Bắc - Đài Loan đã lần lượt giới thiệu các chương trình đào tạo đại học, sau đại học, giới thiệu về chương trình học bổng của các khoa. Đồng thời trình bày những mong muốn đạt được cho chương trình hợp tác giữa hai Nhà trường sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, hai bên đã nhất trí thỏa thuận và ký kết thành văn bản về việc đẩy mạnh trao đổi cán bộ giảng viên, sinh viên trong thời gian tới
- Sinh viên được miễn 100% học phí và phí ăn ở tại Đài Loan trong quá trình học.
- Sinh viên sẽ học hệ Cao đẳng 2,5 năm tại
Trường Cao Đẳng Duyên Hải  sau đó chuyển tiếp sang Đài Loan học 2,5 năm cấp bằng Đại học.
-Sinh viên sẽ được các doanh nghiệp Đài Loan tuyển dụng và làm việc tại các Bệnh viện điều dưỡng, các doanh nghiệp sản xuất, vv.... với mức lương từ 27 triệu đồng trở lên.

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội