• Tuyển sinh trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Điện công nghiệp

  Đất nước phát triển, các khu công nghiệp mọc lên như nấm, kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngành Điện công nghiệp tăng vọt. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành Điện công nghiệp, trường Cao đẳng Duyên Hải tuyển sinh hệ Trung cấp- Cao đẳng ngành Điện Công nghiệp.

  Chi tiết >>

 • Tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ ôtô

  Công nghệ ô tô đang là ngành mũi nhọn và được ưu tiên phát triển trong xu thế toàn cầu, định hướng giai đoạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, Việt Nam phát triển công nghệ ô tô trở thành ngành quan trọng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa,  góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng tăng, ngành Công nghệ Ô tô hiện đang là ngành thu hút rất nhiều thí sinh theo học tại các trường cao đẳng trong nước.

  Chi tiết >>

 • KHÓA HỌC VẬN HÀNH MÁY CÔNG TRÌNH

  Ngành xây dựng tại nước ta đang ngày càng phát triển, các công trình xây dựng cũng ngày càng có xu hướng tăng lên. Chính vì vậy đòi hỏi phải có đội ngũ nhân công lành nghề có thể vận hành máy công trình.
  Thấu hiểu được nhu cầu thực tiễn trên thị trường hiện nay, Trường Cao Đẳng Duyên Hải đã mở ra những cơ hội việc làm cho các học viên thông qua khóa đào tạo vận hành máy công trình

   

  Chi tiết >>

 • KHÓA HỌC BẢO DƯỠNG -SỬA CHỮA Ô TÔ

  Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, số lượng xe ô tô đang lưu hành tại Việt Nam đã cán mốc 5 triệu xe trong năm 2020 và vẫn đang có xu hướng tăng lên. Theo đó, nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ngày càng lớn, đặc biệt là đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhanh nhạy với những dòng ô tô đời mới.

  Chi tiết >>