LỚP HỌC KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI HẢI PHÒNG

Khóa đào tạo nghiệp vụ khai hải quan tại các địa phương trong cả nước.

Khai hải quan đang trở thành một nghề hot, muốn làm nghề tốt chúng ta phải chuyên nghiệp từ cái nhỏ nhất đương nhiên không thể thiếu chứng chỉ khai hải quan. Nhằm phục vụ kỳ thi lấy chứng chỉ khai hải quan, do Tổng cục Hải quan tổ chức hàng năm. Với vai trò là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo - Trường Học viện Tài Chính liên kết với trường Cao Đẳng Duyên Hải tổ chức lớp đào tạo và cấp chứng nhận đã tham gia lớp học Nghiệp vụ khai Hải quan, nhằm nâng cao kiến thức - nghiệp vụ và bổ sung hồ sơ thi lấy chứng chỉ do Tổng cục Hải quan tổ chức hàng năm. Khóa học đáp ứng mọi nhu cầu cho các tổ chức, cá nhân đang công tác, học tập trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại, xuất - nhập khẩu. Chương trình đào tạo được thực hiện theo Điều 6 Thông tư số 80/2011/TT-BTC ngày 09/6/2011 của Bộ Tài chính.
 *Học phí:
                     - Lớp học+ ôn thi+ lệ phí thi: 4.000.000
* Hồ sơ đăng ký học:
                     - 1 bản đơn đăng ký học (theo mẫu)
                     - 2 hình (cỡ 3x4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh mặt sau của ảnh)
                     - 1 CMND Photo.
* Chương trình đào tạoHọc 2 tháng. (học cn hàng tuần, hoặc các buổi tối trong tuần)
    Chương trình học xoay quanh các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, kê khai qua mạng, mở tờ khai, các quy trình thủ tục xuất nhập khẩu, khai hải quan điện tử, pháp luật hải quan.... Giảng viên là chuyên gia đầu ngành đang công tác tại Tổng cục hải quan và trường Hải quan Việt Nam. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ khai hải quan - là điều kiện cần và đủ để hoàn thiện hồ sơ thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan.
  • Chuyên đề 1: Thuế XK, NK, Thuế GTGT, ThuẾ TTĐB, Luật quản lý thuế( các quy định mới sửa đổi áp dụng từ 2018).
  • Chuyên đề 2: Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực Hải quan
  • Chuyên đề 3: Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương.
  • Chuyên đề 4: Sở hữu trí tuệ
  • Chuyên đề 5: Pháp luật hải quan và các văn bản hướng dẫn thi hành.
  • Chuyên đề 6: Xuất xứ hàng hóa
  • Chuyên đề 7: Phân loại hàng hóa (HS) : theo quy định mới và chuẩn HS 2018.
  • Chuyên đề 8: Trị giá hải quan
  • Chuyên đề 9: Chính sách quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Chuyên đề 10: Quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa XK, NK
  • Chuyên đề 11: Thực hành khai hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS