Khóa học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng  

Khóa học tiếng Hàn tại Hải PhòngHiện nay, việc học thêm nhiều thứ tiếng là điều vô cùng cần thiết và đó cũng là thế mạnh để chúng ta tìm kiếm những công việc tốt và thăng tiến trong tương lai. Hàn Quốc hiện cũng nằm trong top những quốc gia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế du học nên học tiếng Hàn Quốc cũng đang dần trở thành xu thế, tại Hải Phòng các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp khá nhiều, đây là động lực và lợi thế để các bạn đăng ký

1. Học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng có khó không?

Mặc dù không nằm trong hệ thống chữ Latin nhưng việc học tiếng Hàn lại không hề khó như bạn nghĩ. Nếu lưu tâm một chút trong quá trình học chữ tiếng Hàn, bạn sẽ phát hiện ra tất cả các chữ cái sẽ có những quy luật liên quan đến nhau. Nhận biết được điều này sẽ giúp trí nhớ về tiếng Hàn của bạn sẽ tốt hơn và nhớ từ lâu hơn.Không những thế, nếu đem so sánh với ngữ pháp tiếng Việt của chúng ta, ngữ pháp tiếng Hàn cũng mang một vài nét tương đồng. "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", nếu đã có khả năng đọc thông viết thạo với tiếng Việt, vậy thì chả có lý do gì mà bạn lại không học được tiếng Hàn nếu thực sự nỗ lực phải không nào?

2. Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng mở rộng cơ hội du học

Hàn Quốc là quốc gia phát triển bậc nhất trong khu vực về kinh tế, đồng thời cũng sở hữu một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Du học Hàn Quốc hiện nay cũng được các bậc phụ huynh và người học hướng đến nhiều khi lựa chọn cho con em mình,... Hơn nữa, chi phí lại cực kỳ hợp lý và hoàn toàn có thể chi trả được trong khả năng của nhiều gia đình.

3. Việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng

Hiện  tại ở Việt Nam có hơn 150.000  doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc và các tập đoàn nhỏ của Hàn Quốc được thành lập tại Việt Nam .Con số này quả thực là rất ấn tượng. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời đối với nguồn nhân lực, đặc biệt đối với những người có kiến thức chuyên môn và khả năng về tiếng Hàn.
Sau khi học xong Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm ở những vị trí tốt trong những tập đoàn, doanh nghiệp có vốn đầu tư hay liên kết với Hàn Quốc tại Hải Phòng hoặc các tình thành trên cả nước.


 

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Địa chỉ : 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Cơ sở Hà Nội: - Xã Vân Hoà, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội
                            - Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng
Điện thoại: 0225.222 86 55; Hotline : 0968 86 86 41