ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐIỆN TÀU THỦY

THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐIỆN TÀU THỦY - CHỨNG CHỈ ĐIỆN TÀU THỦY

- Nghề Điện tàu thủy được xem là một trong những ngành nghề phát triển hiện nay, Nghề Điện tàu thủy luôn là ngành đào tạo mũi nhọn có uy tín và vị thế trong xã hội trong nhiều lĩnh việc, đặc biệt nhất là trong ngành hàng hải.
- Mục tiêu đào tạo của nghề Điện tàu thủy giúp người học nắm được những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững chắc. Hoàn thành khóa học nghề điện tàu thủy trong thời gian 3 tháng, học viên có thể nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và khai thác được hệ thống điều khiển tàu thủy.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

+ Biết lắp đặt các tủ, bảng điện chính cho các xí nghiệp, hệ thống tàu thủy;
+ Biết cách lắp đặt hệ thống điện cho nhiều tàu hàng có trọng tải lớn đảm bảo chất lượng hiện nay;
+ Đáp ứng đầy đủ các điều kiện thi công hệ thống điện trên tàu thủy theo tiêu chuẩn đăng kiểm quy định hiện hành.
+ Chương trình đào tạo nghề điện tàu thủy được xây dựng trên nền tảng vững chắc, qua nhiều các khóa đào tạo thường xuyên, nhà trường liên tục cập nhật và tham khảo công nghệ mới;
+ Các chương trình tiên tiến từ các trường đại học có uy tín hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.
+ Nghề Điện tàu thủy là một trong 6 ngành trọng điểm cấp Quốc tế, được đào tạo theo chương trình chuyển giao;
+ Chương trình đào tạo được đổi mới theo hướng hiện đại và hội nhập, gắn đào tạo lý thuyết với thực hành tay nghề;
+ Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, thâm niên trong nghề nhiều năm, chuyên môn được khẳng định bằng uy tín và khả năng làm việc của học viên sau khi học xong;
+ Học viên tham gia học nghề điện tàu thủy được học tập cùng với các chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm đào tạo tại các nước;
+ Có cơ hội học tập và với các trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp;

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI?

⇒ Cơ sở vật chất, trang bị cho đào tạo nghề tàu thủy được đầu tư tăng cường theo hướng toàn diện và hiện đại, gắn với thực tiễn theo tiêu chuẩn của Đức, được thực tập và làm việc trên tàu thật có trọng tải nhằm đáp ứng đầy đủ để người học tự tiên với công việc thực tế sau khi học xong.
⇒  Với sự cố gắng không ngừng của nhà trường, đa phần học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định, nhiều người hiện đang là những cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, giữ các vị trí quan trọng trong các nhà máy đóng tàu cơ quan Trung ương, địa phương và một số vị trí trọng điểm của nền kinh tế.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Duyên Hải

* CS Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS  Hà Nội: - Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội
                       - Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng