DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2024  

DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2024

- Du học Nhật Bản là chương trình sang học tập tại các trường đào tạo tại Nhật Bản. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân.
- Khi sang Nhật du học, các bạn sẽ học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm. Sau khi có trình độ tiếng Nhật tốt học viên có thể học tiếp một trường nghề (hai năm) hoặc đại học của Nhật (4 năm). Như vậy, sau khi ra trường (22 – 24 tuổi), các bạn sẽ được trang bị ngoại ngữ, kiến thức, kinh nghiệm để có thể bắt đầu sự nghiệp. Đó là con đường rút ngắn thời gian học hành mà vẫn hiệu quả.vv… Trường cao đẳng Duyên Hải là đơn vị trực thuộc Bộ lao động, hiện nay nhà trường đang hợp tác với hơn 300 trường tại Nhật Bản, nhà trường thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024 với nhiều chính sách ưu đãi tốt cho học viên. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ đang có mong muốn đi du học tại “đất nước mặt trời mọc” với mức chi phí tốt.
 
Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024
 • Nam/Nữ từ 18 đến 25 tuổi, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc.
 • Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa có thành tích kết quả học tập từ 5.0 trở lên (Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học). . Số năm trống sau tốt nghiệp không quá 5 năm.
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5 trở lên
Hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024
 • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc + 02 bản sao)
 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc + 02 bản sao)
 • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao)
 • Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc)
 • 08 ảnh 3×4 (phông trắng) và 08 ảnh 4×6 (phông trắng)
 • Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( được cấp sau khi học tiếng tại Newlife)
 • Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)
 • Một số giấy tờ liên quan khác
Chi phí du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024
* Chi phí hồ sơ lần 1:
 • Phí hồ sơ lần 1 : 20.000.000 đồng
 • Tiền học phí tiếng Nhật: 10.000.000 đồng
 • Tiền sách giáo khoa và tài liệu : 300.000 đồng
* Chi phí hồ sơ lần 2:
 • Phí hồ sơ lần 2: 30.000.000 đồng
 • Học phí trường Nhật 1 năm ( bao gồm học phí, phí nhập học, phí xét tuyển) dao động từ 120.000.000 đồng – 160.000.000 đồng (học viên nộp trực tiếp sang trường Nhật).
Lưu ý: Phí lần 1 sẽ nộp ban đầu khi vào nhập học. Phí lần 2 sẽ nộp khi có kết quả tư cách lưu trú và giấy báo nhập học.
Trường cao đẳng Duyên Hải – chọn lựa hàng đầu khi du học Nhật Bản Với những bạn đang có mong muốn đến với “đất nước mặt trời mọc” thì chúng tôi là chọn lựa tối ưu nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, chúng tôi đem đến quy trình du học chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm thiểu các chi phí cũng như thủ tục không cần thiết. Đặc biệt, Chúng tôi là đối tác của nhiều trường Đại học trọng điểm tại Nhật Bản, với quan hệ hợp tác tốt với các đơn vị này, đem đến tỉ lệ đỗ visa cao cho học viên.
Để hỗ trợ học viên chuẩn bị hành trang hiệu quả, Trường cao đẳng Duyên Hải không chỉ trau dồi khả năng học tập ngoại ngữ mà còn giúp học viên chuẩn bị tốt về kỹ năng mềm. Môi trường học tập thân thiện với các buổi ngoại khóa, đào tạo kỹ năng hay xem phim…giúp các em học sinh làm quen cũng như phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Chúng tôi trang bị đội ngũ giảng viên lâu năm, có kinh nghiệm chuyên môn tốt và phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp các em học tập và nâng cao khả năng giao tiếp, thành thạo tiếng Nhật cơ bản.
Trường cao đẳng Duyên Hải khai giảng các lớp học vào thứ 2 hàng tuần.
Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 (Học tiếng trong vòng 6 tháng). Ban ngày học 6 tiếng trên lớp với Giáo Viên, buổi tối tự học Online với KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ của Du học Newlife
Bạn biết gì về chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 4?
Tại Nhật Bản, chương trình du học có 4 kỳ tuyển sinh. Trong đó, kỳ học tháng 4 là kỳ tuyển sinh chính, còn được gọi là “Xuân kỳ”. Khi tham gia kỳ học này, học viên sẽ nhập học vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Thời gian học tiếng Nhật ở kỳ này là 2 năm. Đây cũng là kỳ học có số lượng học sinh đăng ký nhiều nhất.
Một số ưu điểm của du học Nhật Bản kỳ tháng 4 là:
Khí hậu và thời tiết thuận lợi: So với những kỳ học khác trong năm thì kỳ học tháng 4 có điều kiện thời tiết thuận lợi nhất. Thời điểm này, khí hậu đã bớt lạnh hơn. Điều này tạo thuận lợi cho du học sinh, giúp bạn thích nghi dần dần với khí hậu của Nhật Bản.
“Cơ hội” nhận nhiều chương trình khuyến mãi:
            Kỳ học tháng 4 là kỳ học chính nên khi nhập học, du học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi. Trong đó phải kể đến tiền điện thoại, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại tối ưu. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024, bạn hãy liên hệ ngay với Trường cao đẳng Duyên Hải