Trường Đại học Đức Minh  

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG
Trường Đại học Đức Minh với tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, với mục tiêu “đào tạo & phát triển toàn diện” , nhằm bồi dưỡng những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp & ưu tú . Hiện nay Trường đã có Học viện Tài chính, HV Quản lý và HV thông tin, thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình. Năm 2010 Trường đã mở thêm 1 lớp thạc sỹ tại chức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của trường, Đại học Đức Minh đã mời các giáo sư là các chuyên gia đầu ngành và hiện đang giảng dạy tại Trường.
Vị trí của trường tọa lạc tại khu Nội Hồ thuộc thành phố Đài Bắc, có phương tiện giao thông cực kỳ thuận lợi và đây cũng là một trong những nơi có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nhất của khu vực.
Toàn trường có 60 đoàn thể, phân thành Câu lạc bộ học tập, CLB vui chơi giải trí, CLB thể thao, Ban phục vụ và CLB tổng hợp ; thông qua các hoạt động rèn luyện, các sinh viên được bồi dưỡng khả năng vận hành độc lập và tinh thần đoàn kết hợp tác của tổ chức, nhằm nâng cao cơ hội học tập, hòa nhập giữa sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế, tối đa hóa khả năng thích nghi của sinh viên với môi trường mới.

Thông tin trong thư viện: Thư viện điện tử của Trường chúng tôi đã thiết lập hệ thống danh mục tìm kiếm tự động hóa hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, cũng như hệ thống tìm kiếm tài liệu, giáo trình, kho học liệu được kết nối trực tiếp với mạng giáo dục Quốc gia Đài Loan. Trong thư viện các loại sách báo, tạp chí thường xuyên được cập nhật & bày trên các giá sách để phục vụ cho độc giả, định kỳ chúng tôi có tổ chức các hoạt động quảng bá cũng như các khóa trình môn học.
Ăn uống: Điều kiện ăn uống được bố trí  ngay trong khuôn viên trường bao gồm: hệ thống nhà ăn, cung cấp bữa sáng, đồ uống, đồ ăn tự chọn và các thứ đồ ẩm thực đa dạng, quanh trường cũng có các loại tiệm bán đồ ăn nóng / lạnh , các cửa hàng tiện ích, các siêu thị mini, chợ, siêu thị lớn, bởi vậy rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm ngay trong Trường.
CÁC NGÀNH HỌC TẠI ĐẠI HỌC ĐỨC MINH
Học viện Tài chính – Ngân hàng
Khoa Tài chính  Thuế Vụ
Viện Nghiên Cứu Quản Lý Tài Chính & Thuế Vụ
Khoa Tài Chính Ngân Hàng
Khoa Thông Tin Kế Toán
Khoa Bảo Hiểm Ngân Hàng
HỌC VIỆN QUẢN LÝ:
Khoa Thương Mại Quốc Tế
Khoa Ngoại Ngữ Ứng Dụng
Cục Quản Lý Kinh Doanh
Khoa Quản Lý Phân Phối
Khoa Quản Trị Marketing
Viện nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh Ngành Dịch Vụ
Quản Lý Hậu Cần
Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
HỌC VIỆN THÔNG TIN
Khoa Quản Lý Thông Tin
Khoa Thiết Kế Đa Truyền Thông ( Media )
Viện Nghiên Cứu Công Nghệ & Quản Lý Thông Tin
Khoa CNTT
KHOA THỂ DỤC
Kỳ nhập học : Tháng 9 hàng năm
Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:
Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên Tiếng anh
Toeic ít nhất 650 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương)