CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Nhân dịp năm mới 2023, trường Cao Đẳng Duyên Hải xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại trường, các em sinh viên, học viên, cựu sinh viên, các đối tác của Nhà trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ dồi dào, An khang và Hạnh phúc!
Năm 2022 đầy biến động đã khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao cùng tinh thần Rèn Trí - Luyện Nghề - Tu Tâm - Lập Nghiệp, chúng ta đã vượt qua tất cả để hoàn thành nhiều mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra.
Bằng tất cả sự trân trọng, xin cảm ơn sự đồng hành của tất cả cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức, người lao động và các em sinh viên, học viên trong suốt hành trình vừa qua.
Chúc tất cả một năm mới tốt lành với nhiều niềm vui, thành công và may mắn!