KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH MÁY XÚC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH​
KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH MÁY XÚC TẠI HẢI PHÒNG

Trường Cao Đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh khóa học sơ cấp nghề vận hành máy xúc như sau:

1. Đối tượng tham dự: Nam từ 15 tuổi trở lên, có đầy đủ sức khỏe phù hợp
2. Mục tiêu khóa học: Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong một số công việc thuộc nghề xây dựng công nghiệp và dân dụng, giao thông, khai thác mỏ... và đáp ứng nhu cầu sản xuất xã hội. Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng ứng dụng kỹ thuật để giải quyết các vấn đề liên quan đến vận hành máy xúc. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự kiếm sống bằng nghề đã học.
3. Chương trình học gồm:

+ Thực tập nghề
+ An toàn lao động và an toàn giao thông đường bộ
+ Kỹ thuật vận hành
+ Bảo dưỡng và sửa chữa

4. Thời gian học: 3 tháng
5. Ca học:Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu
6. Học phí: 6.000.000 đ/ 1 khóa học
chứng chỉ SƠ CẤP : sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ VẬN HÀNH VẬN HÀNH MÁY XÚC, có giá trị Toàn Quốc.
 7. Hồ sơ đăng ký học gồm có:

Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo;
Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:
Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* CS Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.

* CS  Hà Nội: - Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội
                       - Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng