TUYỂN SINH KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHIỆP VỤ HỖ TRỢ PHÁP LÝ HÀNG HẢI

CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHIỆP VỤ HỖ TRỢ PHÁP LÝ HÀNG HẢI

Đối tượng tham dự: Là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.
       Mô tả khóa học: Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong một số công việc thuộc nghề nghiệp vụ  hỗ trợ pháp lý hàng hải như kiến thức cơ bản về tàu biển, các tổ chức hàng hải quốc tế và các công ước chính, các loại bảo hiểm hàng hải. Sau khóa học, người học vận dụng các kiến thức để xử lý được các sự cố có thể gặp phải trên tàu, các tình huống về pháp lý hàng hải theo đúng các quy ước của tổ chức IMO.
       Mục tiêu đào tạo:
Kiến thức:
- Trình bày được tổng quan về tàu biển, khai thác tàu biển và các sự cố có thể gặp phải trên biển
- Nắm rõ được tổ chức hàng hải quốc tế IMO và các công ước chính của tổ chức IMO
- Trình bày được về bảo hiểm hàng hải như bảo hiểm thân tàu, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển
Kỹ năng:
- Vận dụng được các kiến thức về tàu biển, khai thác tàu biển để có thể hỗ trợ sử lý các sự cố có thể gặp phải trên biển
- Xử lý được các tình huống về pháp lý hàng hải theo đúng các quy ước của tổ chức IMO
- Vận dụng các kiến thức về bảo hiểm hàng hải để áp dụng vào thực tế
 Chương trình đào tạo:
- Tổng quan về khai thác tàu biển
- Các sự cố trên biển
- Các công ước quốc tế về hàng hải

Chứng chỉ và kinh phí đào tạo:
     - Kinh phí: 3.000.000 đ
     - Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Nghiệp vụ hỗ trợ pháp lý hàng hải theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:
Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng