Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng  

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ SƠ CẤP - TRUNG CẤP- CAO ĐẲNG
KỸ THUẬT NẤU ĂN
       Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghề Bếp. Nghề Bếp được xem là một trong những ngành nghề “sáng giá” được nhiều người bạn trẻ quan tâm và chọn lựa.
 
          Vì lẽ đó Trường cao đẳng Duyên Hải  sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và các món ăn tự chọn,…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế thực hóa ước mơ và góp phần khẳng định vị thế của nghề Bếp trên thị trường hiện nay.
  1. Chương trình đào tạo gồm có hệ: Trung cấp chính quy và Cao đẳng chính quy
  2. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh theo hai phương thức chính:
    1. Phương thức 1: Xét tuyển học bạ THPT
    2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT QG năm 2022 do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.
  3. Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước với đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
  4. Ưu đãi đặc biệt của nhà trường: Tặng ngay học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho 200 học sinh nhập học đầu tiên trước ngày 31/08/2022.
 
I. Việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn tại Hải Phòng
       Số liệu thông kê, cử nhân tốt nghiệp các trường đại học thất nghiệp và làm trái nghề lên tới 70 - 80% và một trong những nguyên nhân là thiếu tính thực tế trong quá trình học, gây lãng phí 4- 5 năm học trong trường. Trái lại với các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành chế biến món ăn thì tỷ lệ thất nghiệp là 0%. Trong quá trình học tập sinh viên đã trực tiếp lên thực đơn, sơ chế, chế biến và trang trí món ăn... tại các kỳ thực tập ở các nhà hàng, khách sạn lớn để cọ sát với công việc thực tế. Với tay nghề được đào tạo liên tục 2- 3 năm, kinh nghiệm làm việc của sinh viên là yếu tố ưu tiên cho các bạn có thể có một công việc ổn định, mức lương tốt.
        Việc làm cụ thể mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận bao gồm: Cán bộ, nhân viên vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, làm về văn hóa ẩm thực, đầu bếp xây dựng thực đơn dinh dưỡng, đầu bếp chế biến món ăn Âu – Á, đầu bếp nấu món ăn truyền thống Việt Nam, nghệ nhân bánh truyền thống Việt Nam, đầu bếp chế biến món ăn chay, pha chế nước chấm gia vị, quản lý dịch vụ ăn uống... và rất nhiều những công việc liên quan đến ẩm thực đa dạng khác.

 
 
 
II. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường.
      - Sinh viên được tặng miễn phí khóa học gofl 10 buổi và sử dụng sân Gofl trong quá trình học tại trường.
      - Sinh viên được tặng 1 thẻ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Tản Viên homestay - Ba Vì - Hà Nội.
      - Sinh viên được học tập trong môi trường đa văn hóa, hiện đại, thân thiện.
- Sinh viên được miễn phí sử dụng các dịch vụ như: Sân bóng đá; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM; sân tập Golf.
- Sinh viên được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
- Nhà trường cam kết 100% Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.
- Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
- Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình du học (Hàn, Nhật, Đài Loan, vv.. )sẽ được nhà trường giới thiệu trường và làm hồ sơ miễn 

 

III. Hồ sơ xét tuyển gồm có (các giấy tờ bản sao có công chứng)

-  Phiếu đăng ký dự tuyển 
-  Hồ sơ học sinh - sinh viên
-  bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
-  Học bạ THPT
-  Giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng minh thư nhân dân (Hoặc căn cước công dân)
- Ảnh 4x6 (4 cái); 3x4 (2 cái)
NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng
* Điện thoại: 0225 3778 225 ;