Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI CÁC HỆ CAO ĐẲNG - TRUNG CẤP - SƠ CẤP

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng trang bị kiến thức về ẩm thực Nhà hàng – Khách sạn. Nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghề Bếp. Nghề Bếp được xem là một trong những ngành nghề “sáng giá” được nhiều người bạn trẻ quan tâm và chọn lựa.

Vì lẽ đó sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và các món ăn tự chọn,…)
Chương trình đào tạo gồm có hệ: Cao Đẳng - Trung cấp - Sơ Cấp
Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước với đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

I. Việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

Số liệu thông kê, cử nhân tốt nghiệp các trường đại học thất nghiệp và làm trái nghề lên tới 70 - 80% và một trong những nguyên nhân là thiếu tính thực tế trong quá trình học, gây lãng phí 4- 5 năm học trong trường. Trái lại với các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành chế biến món ăn thì tỷ lệ thất nghiệp là 0%. Trong quá trình học tập sinh viên đã trực tiếp lên thực đơn, sơ chế, chế biến và trang trí món ăn... tại các kỳ thực tập ở các nhà hàng, khách sạn lớn để cọ sát với công việc thực tế. Với tay nghề được đào tạo liên tục 2- 3 năm, kinh nghiệm làm việc của sinh viên là yếu tố ưu tiên cho các bạn có thể có một công việc ổn định, mức lương tốt.
        Việc làm cụ thể mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận bao gồm: Cán bộ, nhân viên vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, làm về văn hóa ẩm thực, đầu bếp xây dựng thực đơn dinh dưỡng, đầu bếp chế biến món ăn Âu – Á, đầu bếp nấu món ăn truyền thống Việt Nam, nghệ nhân bánh truyền thống Việt Nam, đầu bếp chế biến món ăn chay, pha chế nước chấm gia vị, quản lý dịch vụ ăn uống... và rất nhiều những công việc liên quan đến ẩm thực đa dạng khác.

II. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường.

- Sinh viên được tặng miễn phí khóa học gofl 10 buổi và sử dụng sân Gofl trong quá trình học tại trường.
- Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình du học (Hàn, Nhật, Đài Loan, vv.. )sẽ được nhà trường giới thiệu trường và làm hồ sơ miễn phí.
- Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
- Nhà trường cam kết 100% Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.
- Sinh viên được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
- Sinh viên được miễn phí sử dụng các dịch vụ như: Sân bóng đá; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM; sân tập Golf.
- Sinh viên được học tập trong môi trường đa văn hóa, hiện đại, thân thiện.
- Sinh viên được tặng 1 thẻ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Tản Viên homestay - Ba Vì - Hà Nội.

III. Hồ sơ xét tuyển gồm có (các giấy tờ bản sao có công chứng)

-  Phiếu đăng ký dự tuyển
-  Hồ sơ học sinh - sinh viên
-  bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
-  Học bạ THPT
-  Giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng minh thư nhân dân (Hoặc căn cước công dân)
- Ảnh 4x6 (4 cái); 3x4 (2 cái)
NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY
Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng