Ngày thuyền viên thế giới năm 2022_Sẻ chia hành trình người đi biển xưa và nay  


Ngày thuyền viên thế giới năm 2022: “Sẻ chia hành trình người đi biển xưa và nay”
Ngày 25/6 hàng năm được Tổ chức hàng hải thế giới (IMO) chọn là Ngày Thuyền viên, nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến lớn lao của thuyền viên đối với xã hội toàn cầu.
Qua những buổi gặp gỡ, thăm hỏi với những thuyền viên đã từng học tập tại trường cao đẳng Duyên Hải, các thuyền viên đã có những chia sẻ, tâm sự về nghề đi biển đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn những khó khăn trong quá trình đi biển, sự hi sinh mà các thuyền viên phải chịu do thời gian dài sống và làm việc trên biển, phải vượt qua những hiểm nguy về thời tiết sóng gió trong quá trình tàu hành trình trên biển. Đặc biệt, rất nhiều thuyền viên vì mưu sinh cuộc sống phải chịu cảnh xa cách gia đình, người thân.
Nhằm tri ân thuyền viên và để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho thuyền viên, trường Cao đẳng Duyên Hải tổ chức lớp học cập nhật kiến thức và tiếng Anh hàng hải miễn phí cho những học viên của Nhà trường trong tuần lễ thuyền viên cụ thể như sau:
- Thời gian đăng ký: từ ngày 21/06 – 27/06/2022
- Thông tin liên hệ đăng ký: Trung tâm huấn luyện thuyền viên – Trường cao đẳng Duyên Hải
Địa chỉ: Số 109/156 Trường Chinh, Phường Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoại: 0985868655 - 0939393723
Nhân dịp ngày Thuyền viên thế giới, Nhà trường gửi lời chúc tới tất cả các Thuyền viên và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.