TIN HỌC ỨNG DỤNG TẠI HẢI PHÒNG

Các bạn đang?
* Chuẩn bị tìm việc làm Kế toán hoặc văn phòng?
* Chưa thành thạo Word, Excel?
* Muốn có kỹ năng gõ 10 ngón?
* Vượt qua bài thi thực hành tin học văn phòng?
* Sử dụng thành thạo tin học văn phòng cho công việc?
* Muốn biết cách khai thác internet để phục vụ các mục tiêu của bạn!
Hãy đến với khóa dạy Tin học Văn phòng cấp tốc được Trung tâm tin học Duyên Hải biên soạn và giảng dạy.
Hướng dẫn dạy kèm từng học viên đảm bảo tiếp thu và chất lượng học tốt nhất.
Kết thúc khóa học, bạn sẽ có một công cụ đắc lực, phục vụ suốt đời cho mục tiêu công việc của bạn.
- Trung tâm dạy tin học văn phòng cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đi làm. Với khoá học tin học văn phòng, bạn có khả năng thao tác và sử dụng thành thạo các chương trình: Word, Excel và Powerpoint, có kỹ năng thao tác và sử dụng Internet tốt.
- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên theo phương pháp dạy kèm từng người. Bạn không những được học kiến thức mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật khi làm việc với các chương trình học tin văn phòng.
- Đối tượng tham gia khoá học tin học văn phòng là tất cả những ai có sở thích hoặc muốn tìm hiểu về tin học văn phòng, những nhân viên văn phòng muốn nâng cao khả năng sử dụng tin văn phòng của mình
Học viên sau khi kết thúc khoá tin văn phòng được tổ chức thi để kiểm tra kiến thức đầu ra và lấy căn cứ để cấp chứng chỉ tin học văn phòng

Phương pháp dạy tin học văn phòng độc đáo chỉ có tại Trung tâm tin học Duyên Hải
  • Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại.
  • Học viên được thi cấp chứng chỉ theo quy định cuối khoá học.
  • Thời gian: Khóa học khai giảng liên tục, đến đăng ký là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình.
  • Ca học linh động theo yêu cầu của học viên.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

* CS Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS  Hà Nội: - Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội
                       - Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng