Trường Cao đẳng Duyên Hải tặng 5 suất quà cho người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học phường Đồng Hòa  

Trường Cao đẳng Duyên Hải tặng 5 suất quà cho người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học phường Đồng Hòa
         
        Đây là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022) để thể hiện tấm lòng tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước, sáng ngày 26/7, Trường Cao đẳng Duyên Hải phối hợp với phường Đồng Hòa đi thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn phường Đồng Hòa. Tham gia Đoàn có đồng chí Vũ Lê Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; ông Hứa Xuân Đồng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Duyên Hải.
          5 suất quà, mỗi suất trị giá 1.200.000 nghìn đồng được trao tặng cho bà Vũ Thị Nụ là con liệt sĩ Vũ Văn Sử và ông Vũ Hải Triều -  nhiễm chất độc hóa học ở tổ Lãm Khê; ông Mai Đoan và ông Nguyễn Sỹ Quê – Thương binh 4/4 ở tổ Mỹ Khê Tây; Chu Đức Ngảu - Bệnh binh ở tổ Mỹ Khê Đông.
         Chiến tranh nay đã lùi xa, đất nước có được độc lập, tự do và thống nhất chính là nhờ vào những hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương bệnh binh. Do đó những phần quà thiết thực, ý nghĩa được trao cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc của trường Cao đẳng Duyên Hải đối với công lao, đóng góp của thế hệ đi trước vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Dưới đây là hình ảnh thăm tặng quà gia đình chính sách của trường Cao đẳng Duyên Hải