chương trình trao đổi sinh viên đại học Dongshin - Hàn Quốc  


CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC 

(Hệ trao đổi sinh viên 2+1+2 và 3+2)
 
Nhằm thúc đẩy hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học DONSHIN Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Duyên Hải tăng cường đẩy mạnh việc trao đổi sinh viên và các chuyên gia, giảng viên để thực hiện hoạt động nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai Trường cùng quan tâm.
Hai Trường cùng nhau hợp tác giao lưu chương trình giảng dạy tiếng Việt ngắn hạn dành cho sinh viên Hàn Quốc và xúc tiến hợp tác nhiều lĩnh vực khác mà 2 bên mong muốn.
Những sinh viên nhập học khóa học tiếng Hàn do sự giới thiệu của Trường Cao đẳng Duyên Hải, sau khi kết thúc khóa đào tạo tiếng Hàn các sinh viên có thể nhận được chứng chỉ tiếng Hàn của Trung tâm giáo dục tiếng Hàn Trường Đại học DONGSHIN Hàn Quốc với trình độ tương đương trình độ đã học.
Những sinh viên do Trường Cao đẳng Duyên Hải giới thiệu qua để nhập học chương trình liên kết (2+1+2, 3+2) các sinh viên phải đạt được bằng TOPIK theo quy định. Chương trình liên kết (2+1+2), đến khi kết thúc chương trình sinh viên trao đổi (1 năm) sinh viên phải có TOPIK cấp 3 trở lên. Chương trình liên kết (3+2), từ khi bắt đầu sinh viên phải có TOPIK cấp 3 trở lên.
1. Chương trình liên kết (2+1+2)
SV năm 1
(Việt Nam)
SV năm 2
(Việt Nam)
Sinh viên năm 3
(Dongshin)
Sinh viên năm 3
(Dongshin)
Sinh viên năm 4
(Dongshin)
Sinh viên đạt TOPIK cấp 2 Sinh viên trao đổi Chuyển tiếp tại trường Dongshin (Điều kiện : topik cấp 3)  
Miễn học phí Liên kết học cao học  
           
2. Chương trình liên kết (3+2)
SV năm 1
(Việt Nam)
SV năm 2
(Việt Nam)
SV năm 3
(Việt Nam)
Sinh viên năm 3
(Dongshin)
Sinh viên năm 4
(Dongshin)
Sinh viên đạt TOPIK cấp 3 Chuyển tiếp tại trường Dongshin (Điều kiện : topik cấp 3)  
  Liên kết học cao học  
           
 
 
 
Sinh viên Trường Cao đẳng Duyên Hải sau khi nhập học trường Đại Học Dongshin Hàn Quốc với tư cách là sinh viên trao đổi theo chương trình (2+1+2) thì sẽ được công nhận tín chỉ tất cả những môn học tiếng Hàn Quốc theo quy định trong ký kết để nâng cao năng lực tiếng Hàn của sinh viên.
Sinh viên Trường Cao đẳng Duyên Hải khi nhập học trường Dongshin Hàn Quốc với tư cách là sinh viên trao đổi (1 năm), sinh viên bắt buộc phải chuyển tiếp học tại trường Dongshin Hàn Quốc. Chương trình trao đổi sinh viên (1 năm) sẽ được miễn học phí, khi chuyển tiếp sinh viên phải đóng tiền học phí theo quy định của trường.
3. Hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên (Làm thêm theo giờ)
Những sinh viên do Trường Cao đẳng Duyên Hải giới thiệu qua trong thời gian học tập tại Trường Đại học DONGSHIN Hàn Quốc, trường sẽ tích cực tạo mọi điều kiện để các sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ đi học theo đúng quy định pháp luật của Hàn Quốc.
4. Quy trình đào tạo
4.1. Giai đoạn 1 tại Việt Nam: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 đăng ký tham gia lớp Cao đẳng tiếng Hàn hệ chính quy của trường Cao đẳng Duyên Hải, thời gian học từ 1 đến 2 năm và thi đạt Topik I cấp độ 2 sau đó chuyển tiếp sáng Hàn để học tập.
4.2. Giai đoạn 2 tại Hàn Quốc: Nếu học sinh đạt Topik 2 tại Việt Nam sẽ học tiếp 1 năm để đạt topik 3 (Miễn học phí 100% trong 1 năm học) và đăng ký lên chuyên ngành. Nếu học sinh đã có topik3 thì sẽ đăng ký học chuyên ngành luôn (tham khảo tại mục 1 và 2)
 
5. Lệ phí và thủ tục hồ sơ: Vui lòng liên hệ trực tiếp
 
LIÊN HỆ: PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
- Cơ sở : Số 156/109 Đường  Trường Chinh, P.Đồng Hòa,  Q. Kiến An,  TP Hải Phòng
Điện thoại: 024. 6686 1357; Hotline: 0968 86 86 41. Website: http://duyenhai.edu.vn