Giới thiệu về Trường Đại học Kookje  

1. Thông tin về Trường Đại học Kookje
- Tên tiếng anh: Kookje University
- Địa chỉ: 56-64 Janganut-gil, Jangan-dong, Pyeongtaek-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
- Ngày thành lập: 29 tháng 10, 1996
- Website: http://www.kookje.ac.kr/
2. Giới thiệu về Trường Đại học Kookje
Trường đại học Kookje tọa lạc ở thành phố Pyeongtaek – cách thủ đô Seoul về phía nam tầm 45’ đi tàu điện. Với phương châm tăng cường tính cạnh tranh toàn cầu hóa, quốc tế hóa, trường Kookje đang mở rộng nhiều chương trình trao đổi với các trường đại học nước ngoài, đồng thời đẩy mạnh một số công tác thu hút du học sinh ngoài nước và đào tạo nguồn nhân lực làm việc có chuyên môn cao đáp ứng cho nhu cầu đòi hỏi của thị trường khắc nghiệt hiện nay.
Trường nằm tại thành phố PyeongTeak. Nơi có cảng PyeongTeak là trọng tâm lưu thông hàng hóa quốc tế. Thành phố pyeongTeak bao gồm khoảng 10 Công ty xí nghiệp lớn hoạt động tại đây như: LG, Sam Sung … các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại đây. Tất nhiên đó sẽ là nơi làm sáng lên năng lực của tất cả các sinh viên tại trường Kookje. Thêm vào đó nhà Trường đang phấn đấu từng ngày để có thể lan truyền đến bạn bè thế giới biết đến và trở thành những trường đại học quốc tế danh tiếng tại khu vực phía tây. Trường Kookje là cái nôi nuôi dưỡng những con người thành công mang nhân tính ưu tú hơn là những con người thành công chỉ mang tính kinh nghiệm đơn thuần.

Nhà trường đang tiến hành các chương trình thực tiễn nhằm nâng cao tính cá nhân và nhân cách sinh viên để có thể cống hiến cho xã hội từ tri thức, nhân tính ưu tú trong công cuộc hiện đại hóa. Chúng tôi đang hỗ trợ liên tục cho các sinh viên để trưởng thành, thành công cùng tập thể hơn là phát triển một cá thể.
Trường Đại Học Kookje nơi nắm bắt tìm kiếm hi vọng và ước mơ.
Nơi giúp sinh viên du học Hàn Quốc mở ra những cơ hội và tìm kiếm ước mơ vươn tới thế giới mới biến những cái không thể thành những cái có thể trong thời đại hiện nay. Trường đạt được nhiều thành tích tốt nhất về sự trau dồi trí thức có khả năng thách thức với mọi ước mơ theo tính tích cực hóa.
Xây dựng một nền tảng tri thức vững chắc một tương lai sáng ngời của tất cả sinh viên theo học tại ngôi trường tri thức mang tính lãng mạn của chúng tôi.
Hãy đến và tạo dựng ở vùng đất tốt đẹp nhất để có thể phát triển hơn giấc mơ và  hi vọng của bạn. Nó sẽ được đâm chồi nảy lộc như những cây lá xum xê. Hãy đạt được ước muốn của mình bằng mọi điều chân thành nhất.
3. Các khoa đào tạo tại Trường Đại học Kookje

 
NGÀNH CHUYÊN NGÀNH HỆ/NĂM
NGÀNH Ô TÔ Sửa chữa ô tô 2 năm
Nhập khẩu sửa chữa ô tô
Thiết bị ô tô
Thiết kế thiết bị tô
KHOA ĐIỆN 2 năm
KHOA KIẾN TRÚC 2 năm
KHOA IT Công nghệ máy tính 2 năm
Sửa chữa, hệ thống thông tin máy tính
KHOA NHÀ ĂN KHÁCH SẠN 2 năm
KHOA HÀNH CHÍNH Y TẾ 2 năm
KHOA PHÚC LỢI XÃ HỘI 2 năm
KHOA KIỂM TOÁN THUẾ 2 năm
KHOA DU LỊCH KHÁCH SẠN Kinh doanh quản lý khách sạn 2 năm
Du lịch
KHOA GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON 3 năm
KHOA AN NINH BẢO MẬT 2 năm
KHOA THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP Thiết kế thị giác 2 năm
Thiết kế đồ họa 3D
KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG Chuyên gia thiết kế 2 năm
Lưu thông thời trang
KHOA THẨM MỸ Chuyên gia cắt tóc 2 năm
Chuyên gia da
KHOA HỘ TÁ Y TÁ Hộ tá chăm sóc sức khỏe 3 năm
KHOA KỸ THUẬT KÍNH Chuyên gia kính mắt 3 năm
KHOA QUÂN SỰ Chuyên gia bảo vệ 2 năm
 
4. Điều kiện nhập học Trường đại học Kookje: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, hoặc có chứng chỉ tương đương. Năng lực tiếng Hàn  cơ bản. nếu có trình độ tiếng Hàn từ Topik cấp 3 trở lên sẽ được giảm 30% học phí....
Kỳ nhập học tiếng: Tháng 3,6,9,12 hàng năm
Học bổng: Học kỳ đầu tiên khi lên chuyên ngành sinh viên được cấp học bổng thẳng từ 30-50% học phí.
Các kỳ tiếp theo căn cứ vào học lực của kỳ trước để xét học bổng có thể đạt miễn giảm tới 100% học phí.