Giới thiệu về Đại học Inha

» Tên tiếng Hàn: 인하대하교
» Tên tiếng Anh: Inha University
» Năm thành lập: 1954
» Địa chỉ: 100 Inha-ro,Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc.
» Website: www.inha.ac.kr
Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).
Trải qua hơn 60 năm, trường đại học Inha đang ngày càng bước từng bước vững chắc để khẳng định vị trí của mình hơn trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Trường được xếp hạng thứ  9 trong 123 trường Đại học Hàn Quốc và xếp thứ 1 trong các trường đại học tại thành phố Incheon (theo thời báo Chung Ang). Bên cạnh đó trường Đại học Inha còn lọt top danh sách 150 trường đại học tốt nhất thế giới (theo kết quả bình chọn của The times). Hiện nay có tổng 12 trường đại học thành viên với 59 chuyên ngành đào tạo khác nhau.
Bên cạnh việc được biết đến về chất lượng đào tạo, trường còn nổi tiếng về việc rất được lòng các sinh viên quốc tế nhờ những chính sách hỗ trợ, quan tâm đến đời sống của các bạn sinh viên. Không chỉ mang lại một môi trường học tập một cách tốt nhất tại trường, mà trường còn tổ chức những buổi trải nghiệm giao lưu văn hóa dã ngoại để du học sinh có thể tìm hiểu thêm về văn hóa và cuộc sống Hàn Quốc.
Mỗi năm, tại Đại học Inha sẽ có 2 lễ hội chính là the Solidarity Festival (Daedongje) được tổ chức vào tháng 5 và The Flying Dragon Athetics Fesival được tổ chức vào tháng 10. Những lễ hội này đều được sinh viên của trường Inha mong đợi với những hoạt động vui chơi hấp dẫn, đặc biệt là những ngôi sao KPOP hàng đầu xứ kim chi.

Các chuyên ngành giảng dạy của Đại học Inha có những chuyên khoa và các chuyên ngành học như sau:
Chuyên khoa Ngành học
Khoa Kỹ thuật Kỹ sư cơ khí
Kỹ thuật hàng không vũ trụ
Kiến trúc Hải quân & Kỹ thuật Đại dương
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật hóa học
Kỹ thuật sinh học
Khoa học và Kỹ thuật Polymer
Vật liệu và kỹ thuật ứng dụng hữu cơ
Khoa học Vật liệu
Công trình dân dụng