• DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2024

Du học Nhật Bản là chương trình sang học tập tại các trường đào tạo tại Nhật Bản. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân.

• Chương trình du học Nhật Bản

Trường Cao đẳng Duyên Hải được thành lập theo Quyết định số 259/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ngày 15/2/2007, ngoài đào tạo các ngành nghề cao đẳng chính quy trong nước nhà trường luôn quan tâm và chú trọng đến các hoạt động hợp tác quốc tế (HTQT), đây là hoạt động chiến lược và đã có những đóng góp quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Trong thời gian qua, hoạt động HTQT của Nhà trường phát triển đa dạng, hiệu quả với nhiều hoạt động phong phú, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội được tìm hiểu và tham gia các trường trình học bổng du học.

• Địa Lý Nhật Bản

Nhật Bản là một đảo quốc ở Đông Bắc Á. Các đảo Nhật Bản là một phần của dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska. Nhật Bản có bờ biển dài 37.000 km, có đá lớn và nhiều vịnh nhỏ nhưng rất tốt và đẹp. Đồinúi chiếm 73% diện tích tự nhiên cả nước, trong đó không ít núi là núi lửa, có một số đỉnh núi cao trên 3000 mét, hơn 532 ngọn núi cao hơn 2000 mét. Ngọn núi cao nhất là núi Phú Sĩ (Fujisan富士山) cao 3776 mét. Giữa các núi là các cao nguyên và bồn địa. Nhật Bản có nhiều thác nước, suối, sông và hồ. Đặc biệt, ở Nhật Bản có rất nhiều suối nước nóng, là nơi hàng triệu người Nhật thường tới để nghỉ ngơi và chữa bệnh.

Sự kiện sắp diễn ra
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG - HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA
Đối tượng tuyển sinh:
- Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả học tập trong học bạ THPT
- Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng ngành, nghề và tốt nghiệp THPT.
- Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề, đại học có nhu cầu học liên thông để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.