Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Osan – Hàn Quốc  


Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Duyên Hải với Trường Đại học Osan – Hàn Quốc
 
     Hợp tác quốc tế luôn được Trường Cao Đẳng Duyên Hải coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và quốc tế. 
    Ngày 17/05/2024 tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Duyên Hải đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Đại học OSAN - Hàn Quốc. Về phí trường đại học Osan có giáo sư Prof.Dr Heo Nam-yoon – Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường. Prof. Noh Sang-eun - Giám đốc hợp tác Quốc tế Pro.f Lee Bo-ram – trưởng phòng hợp tác quốc tế

    Đại diện phía đối tác, Ông Prof.Dr Heo Nam-yoon – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Osan (Hàn Quốc) đã gửi lời cảm ơn và hy vọng  hai trường sẽ có cơ hội thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giao lưu và chia sẻ văn hóa nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.
   Để đặt nền móng vững chắc cho những hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Duyên Hải và Trường Đại học OSAN, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên gia. Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác nhằm mở ra cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực như trao đổi sinh viên, giảng viên, xúc tiến các chương trình đào tạo chung, hoạt động nghiên cứu và trao đổi giao lưu văn hoá ngày càng toàn diện và vững chắc giữa hai đơn vị.

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội