• Du học Đài loan hệ chuyên ban quốc tế

  Chương trình Du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế và hệ vừa học vừa làm là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường, học sinh được miễn 50 - 100% học phí và kí túc xá năm thứ nhất và được giới thiệu việc làm thêm khi tham gia chương trình

  Chi tiết >>

 • Lý do bạn nên chọn du học Đài Loan

  Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực. Vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường,nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.

  Chi tiết >>

 • Đại học Công nghệ Quốc Gia Cần Ích

  Với phương châm “siêng năng, quyết đoán, chân thành và trung thực”, Đại học Công nghệ Quốc Gia Cần Ích đã phát triển tài năng với những kỹ năng và phẩm chất chuyên nghiệp – “sự hiểu biết chuyên nghiệp, lòng nhân đạo, trách nhiệm xã hội, triển vọng quốc tế”. 

  Chi tiết >>

 • Trường Đại học nghĩa thủ

  Thành lập năm 1986 tại Cao Hùng. Vào tháng 8 năm 1990, Học viên Khoa học và Công nghệ Cao Hùng – trường tiền thân của trường Đại học Nghĩa Thủ – bắt đầu tuyển sinh. Đến năm 1997, được sự phê chuẩn của Bộ Giáo dục, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Nghĩa Thủ. Phát triển đến ngày hôm nay, trường đã thành lập các học viện như: Học viện Khoa học và Công nghệ, Học viện Điện cơ Thông tin, Học viện Quản lý, Học viện Ngôn ngữ – Truyền thông, Học viện Quốc tế. Ngoài ra, trường cũng đã đăng ký để xin thành lập Học viện Y khoa.

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu về Trường đại học Đại Nhân (Tajen University)

  Trường đại học Đại Nhân tiền thân là trường đại học y dược Đại Nhân . Thành lập vào năm 1966 với mã ngành công nghệ sinh học và y dược . Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư trong và ngoài nước . Sau một thời gian phát triển đến nay trường mang cái tên là trường đại học đại nhân . Với xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay nhà trường có mở các chương trình tuyển sinh trên các ngành nghề.

  Chi tiết >>

 • Đại hoc Tỉnh Ngô

  Đại học Tỉnh Ngô có tên gọi đầy đủ là Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô. Trường được thành lập vào năm 1965. Đến nay trường đã trải qua hơn 55 năm hoạt động. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, trường đại học Tỉnh Ngô luôn giữ vững phương châm “Trung thành, Siêng năng và Hoà bình”.
  Mục tiêu giáo dục của Đại học Tỉnh Ngô dựa trên nền tảng là các giá trị của nhân loại. Trường nỗ lực đào tạo ra các lứa sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực với khác nhau, phục vụ cho nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước.

  Chi tiết >>

 • Đại học Long Hoa

  Đại học Khoa học và Kỹ thuật Lunghwa đặt tại Taoyuan cách trung tâm Taipei (Đài Bắc) 30 phút xe bus là một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1969, hiện tại LHU có 4 trường đại học trực thuộc, 12 khoa và 5 khoa sau đại học. Bốn đại học trực thuộc là đại học khoa học máy tính, đại học công nghệ, đại học khoa học và xã hội, và đại học quản lý. Trường có 175 tiến sĩ và 75 thạc sĩ. Tổng số sinh viên hiện tại là 11.000. Lunghwa hiện có mối quan hệ với 39 trường đại học quốc tế. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài.
  Xuất phát từ nhu cầu của xã hội về một đội ngũ lao động giỏi lý thuyết, vững thực hành. Đại học Khoa học và Kỹ thuật Lunghwa chiêu sinh các hệ đại học, liên thông đại học từ trung cấp, cao đẳng; hệ thạc sỹ các ngành Kỹ thuật điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Cơ khí, Hóa – Vật liệu, Ngoại ngữ, Truyền thông đa phương tiện – Thiết kế game, Giáo dục cơ bản, Quản trị kinh doanh, Quản lý thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản lý công nghiệp, Kinh doanh quốc tế.

  Chi tiết >>

 • Trường Đại học Đức Minh

  Trường Đại học Đức Minh với tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, với mục tiêu “đào tạo & phát triển toàn diện” , nhằm bồi dưỡng những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp & ưu tú . Hiện nay Trường đã có Học viện Tài chính, HV Quản lý và HV thông tin, thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình. Năm 2010 Trường đã mở thêm 1 lớp thạc sỹ tại chức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của trường, Đại học Đức Minh đã mời các giáo sư là các chuyên gia đầu ngành và hiện đang giảng dạy tại Trường.

  Chi tiết >>

 • TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

  Hiện nay, Du học Đài Loan đang là xu hướng. Du học Đài Loan đã và đang khẳng định vị trí và được lựa chọn, có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tới chương trình du học tại Đài Loan. Các bạn hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Duyên Hải cùng phân tích và tìm hiểu 11 lợi ích trong việc lựa chọn du học Đài Loan.

  Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trải qua chặng đường dài 93 năm (26/3/1931 - 26/3/2024) xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng.