• Thông báo tuyển sinh cao đẳng năm 2024

  Trường Cao đẳng Duyên Hải (Mã trường: CDD0301) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Nhà trường cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm.

  Chi tiết >>

 • TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

  Đối tượng tuyển sinh:
  - Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả học tập trong học bạ THPT
  - Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng ngành, nghề và tốt nghiệp THPT.
  - Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề, đại học có nhu cầu học liên thông để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.
   

  Chi tiết >>

 • THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 2024

  Thông Tin tuyển sinh chuyên nhành điện công nghiệp tại hải phòng. Cơ hội làm việc cho các công ty xây lắp điện với nhiều vị trí khách nhau như: bộ phân thiết kế mạng lưới điện công nghiệp, bộ phận quản lý – sản xuất thiết bị điện công nghiệp…

  Chi tiết >>

 • CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH TIẾNG TRUNG

  Cao đẳng chính quy ngành tiếng Trung Trường Cao Đẳng Duyên Hải là chương trình học có cơ hội việc làm cao tại các tỉnh thành phố. Với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Tiếng trung hiện là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên.

  Chi tiết >>

 • Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2024

  Trường Cao đẳng Duyên Hải Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2024. trường là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

  Chi tiết >>

 • Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

  Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và các món ăn tự chọn,…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng

  Chi tiết >>

 • Cao đẳng Văn thư hành chính

  Ngành văn thư lưu trữ (Văn thư hành chính) đang ngày càng có sự quan tâm và gia tăng do bất cứ một cơ quan, doanh nghiệp nào cũng đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là quá trình chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức đang trực tiếp làm công tác văn thư lưu trữ trong các cơ quan nhà nước, những người có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức, người đã có bằng Trung cấp văn thư muốn học liên thông lên Cao đẳng Văn thư hành chính

  Chi tiết >>

 • Tuyển sinh cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung Quốc

  Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung Quốc sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ HSK cấp 4 theo thang đánh giá năng lực chuẩn Hán ngữ quốc gia của Trung Quốc

  Chi tiết >>

 • Tuyển sinh cao đẳng chuyên ngành tiếng Hàn Quốc

  Cao đẳng chuyên ngành tiếng Hàn Quốc đào tạo Ngôn ngữ Hàn Quốc hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở xứ sở Kim Chi. Được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.

  Chi tiết >>

 •    Phân trang:
 •   1  
 • 2
 • >
 • >>
Sự kiện sắp diễn ra
Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Osan – Hàn Quốc
Hợp tác quốc tế luôn được Trường Cao Đẳng Duyên Hải coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và quốc tế.