• CHỨNG CHỈ PTE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ CHỨNG CHỈ PTE

  Chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện quan trọng đối với mục đích xin visa du học hay định cư nước ngoài. Hiện nay, so với các chứng chỉ ngoại ngữ khác như IELTS, TOEFL,... thì chứng chỉ PTE ngày càng trở nên phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên đi du học hay những người có ý định định cư ở nước ngoài

  Chi tiết >>

 • MỘT SỐ KINH NGHIỆM ÔN THI PTE

  Phần thi nói ( PTE Speaking) sẽ bao gồm 6 dạng bài nhằm chấm điểm 3 yếu tố trong kỹ năng nói của bạn bao gồm: Pronunciation, Fluency và Content. 

  Đặc Biệt là phần thi PTE Speaking không đánh giá yếu tố về ngữ pháp, trọng âm hay ngữ điệu – Khác biệt hoàn toàn khi bạn thực hiện phần thi Speaking trong IELTS. 

  Chi tiết >>

 • CHỨNG CHỈ PTE LÀ GÌ? CẤU TRÚC BÀI THI PTE NHƯ NÀO?

  Chứng chỉ PTE là gì? Bài thi PTE (Pearson Test of English) thực hiện như thế nào? Với xu thế hội nhập toàn cầu trong những năm gần đây, nhiều học sinh, sinh viên, kể cả những người đã đi làm đều có mong muốn vươn cánh ra khắp năm châu bốn bể. Ngoài các chứng chỉ phổ biến hiện nay như IELTS, TOEFL, TOEIC, chứng chỉ PTE được sử dụng rất phổ biến cho nhu cầu Du Học, Làm Việc và Định Cư ở các nước tiên tiến, đặc biệt là Úc và New Zealand. Vậy bạn đã biết gì về kỳ thi PTE và cách đăng ký thi PTE?
   

  Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
Tập huấn, tuyên truyền phổ biến pháp luật kiến thức về PCCC năm 2023
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có những biện pháp xử lí kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và tài sản. Trường học là nơi thường xuyên tập trung đông người vì thế công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật PCCC và CNCH tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh sinh viên là hết sức cần thiết nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng chủ động, ứng phó kịp thời với các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.