• THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ÚC 2023 – 2024

  Du học Úc hiện nay mang đến sinh viên Việt Nam rất nhiều cơ hội. Trong đó, du học sinh được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng cao, được làm quen với các nền văn hóa đa dạng cùng cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, Úc chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên nếu các bạn muốn theo học ở một quốc gia nói tiếng Anh.
   

  Chi tiết >>

 • DU HỌC ÚC ĐIỀU KIỆN QUAN TRỌNG CẦN NẮM

  Du học Úc  thu hút nhiều học sinh quốc tế trên toàn thế giới, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam. Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, và luôn tạo điều kiện giúp du học sinh có thể học tập được tốt nhất

  Chi tiết >>

 • TÌM HIỂU 3 LOẠI VISA DU HỌC SINH CẦN BIẾT

  Nếu bạn đang có dự định du học Úc thì chắc chắn bạn sẽ cần phải xin visa để sinh sống và học tập tại đây. Nhưng bạn đã biết visa nào phù hợp với mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại visa quan trọng mà du học sinh Úc cần lưu ý nhé:
   

  Chi tiết >>

 • DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC – CƠ HỘI CHO CÁC BẠN TRẺ

  Những năm trở lại đây, du học nghề tại Úc đang thu hút các bạn sinh viên Việt Nam muốn lựa chọn một lộ tình du học tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Học xong có kiến thức về một ngành nghề cụ thể, dễ xin việc và cơ hội định cư lâu dài tại Úc.

  Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
Tập huấn, tuyên truyền phổ biến pháp luật kiến thức về PCCC năm 2023
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có những biện pháp xử lí kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và tài sản. Trường học là nơi thường xuyên tập trung đông người vì thế công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật PCCC và CNCH tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh sinh viên là hết sức cần thiết nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng chủ động, ứng phó kịp thời với các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.