Du học Đài loan hệ chuyên ban quốc tế

Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực. Vì vậy du học sinh Đài Loan có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường, nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.
DU HỌC ĐÀI LOAN - MIỄN 100% HỌC PHÍ
PHÍ TRỌN GÓI 45 TRIỆU - CHỈ NỘP TIỀN KHI NHẬN VISA

Sinh viên du học Đài Loan có thành tích xuất sắc
     Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường, học sinh được miễn 50 - 100% học phí và kí túc xá năm thứ nhất, được giới thiệu việc làm khi tham gia chương trình du học Đài Loan.

1. Chương trình Đại học chuyên ban Quốc tế

✧ Năm thứ nhất du học sinh Đài Loan  học tập tại trường, sau khi có thẻ cư trú và thẻ đi làm, mỗi tuần sinh viên được phép đi làm hợp pháp là 20h/1 tuần. với mức lương 158 đài tệ/1 giờ tương đương 116.000 VNĐ/ 1 giờ.
✧ Năm thứ 2 Sinh viên được làm việc đúng chuyên ngành học tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường, thời gian làm thêm tại doanh nghiêp từ 4 đến 5 ngày/ 1 tuần.
✧ Tiền lương thực tập năm thứ 2 của sinh viên học tại Đài Loan trong 1 tháng tính như sau:
158 x 8 tiếng x 5 ngày x 4 tuần = 25.280 Đài tệ/tháng tương đương 18.707.000 VNĐ/ 1 tháng. (chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm)

Trường cao đẳng Duyên Hải sang thăm và hợp tác với các trường Đại học tại Đài Loan

2. Điều kiện đăng ký tham gia chương trình du học Đài Loan:

- Học sinh tốt nghiệp THPT độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi,
- Có điểm trung bình lớp 10, 11, 12 trong học bạ THPT từ 6.0 trở lên.
- Có chứng chỉ Tocfl A1 trở lên.

3. Quy trình đăng ký chương trình Du học Đài Loan

---> 1.Tư vấn tìm hiểu ---> 2. Đăng ký tham gia chương trình ---> 3. Học tiếng Trung (Phồn thể và giản thể) ---> 4. Đăng ký ngành học ---> 5. Hoàn thiện Hồ sơ ---> 6. Thi chứng chỉ TOCFL ---> 7. Làm thủ tục xin Visa ---> 8. Hoàn thiện phí ---> 9. Xuất Cảnh ---> 10. Ổn định học tập

Phỏng vấn du học sinh Đài Loan kỳ tháng 3 năm 2022
4. Thủ tục hồ sơ du học Đài Loan
- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
- Học bạ Trung học phổ thông.
- Hộ chiếu
- 10 ảnh 4x6 (nền trắng)
- 01 Hộ khẩu photo công chứng
- 01 chứng minh thư photo công chứng