BẠN BIẾT GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4?  

BẠN BIẾT GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4?
Tại Nhật Bản, chương trình du học có 4 kỳ tuyển sinh. Trong đó, kỳ học tháng 4 là kỳ tuyển sinh chính, còn được gọi là “Xuân kỳ”. Khi tham gia kỳ học này, học viên sẽ nhập học vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Thời gian học tiếng Nhật ở kỳ này là 2 năm. Đây cũng là kỳ học có số lượng học sinh đăng ký nhiều nhất.
Một số ưu điểm của du học Nhật Bản kỳ tháng 4 là:
Khí hậu và thời tiết thuận lợi: So với những kỳ học khác trong năm thì kỳ học tháng 4 có điều kiện thời tiết thuận lợi nhất. Thời điểm này, khí hậu đã bớt lạnh hơn. Điều này tạo thuận lợi cho du học sinh, giúp bạn thích nghi dần dần với khí hậu của Nhật Bản.
 Điều kiện đi Du học Nhật Bản
Nam/Nữ từ 18 đến 25 tuổi, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc.
Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa có thành tích kết quả học tập từ 5.0 trở lên (Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học). . Số năm trống sau tốt nghiệp không quá 5 năm.
Trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5 trở lên

Tại sao bạn chọn du học Nhật Bản Du học tại Nhật Bản sớm nhất sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học tập, cơ hội nghề nghiệp cũng tốt hơn…Theo giới chuyên gia, học sinh nên đi du học sớm nhất có thể, đặc biệt là ngay sau khi tốt nghiệp cấp ba. 

Khi sang Nhật du học, các bạn sẽ học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm. Sau khi có trình độ tiếng Nhật tốt học viên có thể học tiếp lên cao đẳng, đại học, thời gian học từ 2 năm đến 4 năm (Tùy theo bậc học đăng ký). Như vậy, sau khi ra trường (22 – 24 tuổi), các bạn sẽ được trang bị ngoại ngữ, kiến thức, kinh nghiệm để có thể bắt đầu sự nghiệp. Đó là con đường rút ngắn thời gian học hành mà vẫn hiệu quả.vv…

Trường cao đẳng Duyên Hải là đơn vị trực thuộc Bộ lao động thương binh và Xã hội, hiện nay nhà trường đang hợp tác với hơn 300 trường tại Nhật Bản, hàng năm nhà trường đã giới thiệu hàng trăm sinh viên sang Nhật Bản học tập và làm việc. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ đang có mong muốn đi du học tại “đất nước mặt trời mọc” với mức chi phí tốt, đảm bảo quyền lợi cho các em học sinh từ lúc đăng ký học đến lúc bay. 

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội