KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI HẢI PHÒNG

KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT

Bạn đang tìm một lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp để mong muốn trở thành một nghệ  nhân cắm hoa tài năng, một thợ cắm hoa thực  thụ tài giỏi hay bạn muốn mở shop hoa kinh doanh riêng cho mình. Hãy cùng đến lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp của trường Cao Đẳng Duyên Hải và thực hiện cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo các bạn học xong sẽ tự tay cắm được những giỏ hoa, những mẫu hoa khách hàng yêu cầu.
     Với việc kinh doanh hoa để mở Shop hiện nay đang được nhiều bạn quan tâm và đầu tư. Việc kinh doanh hoa tươi này sẽ đem lại cho các bạn những lợi nhuận khổng lồ mà các bạn chưa từng ngĩ tới. Vì vậy nghề hoa cũng phát triển theo,đáp ứng nhu cầu của khách hàng trường Cao Đẳng Duyên Hải đã mở lớp dạy cắm hoa để mở shop đã hoạt động và phát triển ngày càng mạnh.
1. Thời gian đào tạo: 10 buổi
 - Lịch học: Các ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (Sáng 08h - 11h; Chiều: 14h - 17h; Tối: 18h -  21h)
2. Nội dung khóa học
Buổi 1: Tổng quan về Cắm hoa nghệ thuậtNguyên tắc chính cắm hoa nghệ thuật
Buổi 2: Giới thiệu các dụng cụ, phụ liệu trong nghề hoa.
Buổi 3.Hướng dẫn thực hiện 1 số kiểu kết nơ thông dụng
Buổi 4: Cắm hoa ngày thường
Buổi 5: Hoa bó tròn, bó dài
Buổi 6: Cắm hoa giỏ tròn, giỏ một mặt
Buổi 7: Cắm hoa hoa bàn tiệc, hội nghị
Buổi 8: Bó hoa cô dâu, chú rể
Buổi 9: Cắm hoa chia buồn, hoa chúc mừng
Buổi 10: Ôn tập và kiểm tra
**Lợi thế khi học cắm hoa tại trường
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, giáo viên lành nghề, nhiệt tình.
- Tư vấn miễn phí để mở cơ sở kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa.
- Ca học linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học cắm hoa nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
 3. Học phí: 2.500.000đ/ học viên (chưa bao gồm nguyên vật liệu)
(Có ưu đãi học phí cho nhóm đăng kí học hoặc học viên cũ đã theo học tại trường)
Hồ sơ đăng ký học gồm có
01 bản Đơn đăng ký học (Theo mẫu); 01 CMND Photo;
- 02 hình (cỡ 3x4) (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh-Cụm công nghiệp Đồng Hòa-Kiến An-Hải Phòng
Liên hệ hotline: 0979 86 86 57 - 0973 86 86 00 - 0938 60 1982