LỚP HỌC NẤU ĂN HỆ SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG

Ngành Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghề Bếp. Nghề Bếp được xem là một trong những ngành nghề “sáng giá” được nhiều người bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Vì lẽ đó Trường cao đẳng Duyên Hải đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo nấu ăn | Học nấu ăn để giúp những bạn trẻ có đam mê trở thành Đầu bếp thiện thực hóa ước mơ và góp phần khẳng định vị thế của nghề Bếp trên thị trường hiện nay.

* Tên nghành đào tạo: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
* Trình độ đào tạo: Sơ cấp - Trung cấp - Cao đẳng
* Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT trở lên.
* Thời gian học:
- Hệ sơ cấp:
Thời gian học từ 3 đến 6 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp
- Hệ trung cấp: Thời gian học từ 1 đến 2 năm cấp bằng Trung cấp chính quy
- Hệ Cao đẳng: Thời gian học từ 2 đến 3 năm cấp bằng cử nhân cao đẳng chính quy
* Học phí:  6.000.000/ 1 học ký đối với hệ Trung cấp và Cao đẳng

I. Kiến thức chung của khóa học nấu ăn | đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng:

- Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ giúp các học viên, sinh viên trình bày được các kiến thức cơ bản về cơ cấu, chức năng của bộ phận ẩm thực trong khách sạn và vị trí làm việc của từng nhân viên tại bộ phận; Hiểu được các quy định về làm việc an toàn trong môi trường kinh doanh nhà hàng- khách sạn; Nhận biết được các trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trong nhà hàng; Phân biệt được đặc điểm và tính chất của các loại đồ uống được phục vụ trong nhà hàng; Mô tả được quy trình tổ chức, săp xếp các loại hình phục vụ tiệc và hội nghị, hội thảo tại nhà hàng; Phân biệt được các loại thực đơn và liệt kê được các loại hình phục vụ trong nhà hàng; Mô tả được quy trình chuẩn bị công việc, phục vụ và thu dọn tại nhà hàng; vv.....

Sinh viên giao lưu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

II. Kỹ năng chuyên ngành khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

Sinh viên tham gia khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ tự trang bị tốt cho bản thân về vệ sinh cá nhân cũng như đồng phục bếp; Biết cách mài dao, cầm dao đúng cách, cắt thái đúng phương pháp; Sử dụng trang thiết bị, dụng cụ đúng mục đích trong khi chế biến; Tự lựa chọn được nguyên liệu tốt, sơ chế đúng cách, kết hợp thuần thục các loại gia vị để chế biến; Thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác trong các phương pháp chế biến như xóc chảo, ninh nhừ, chần, luộc, xào, hấp...; Chế biến được các món Á, món Âu, món Chay, Món Hàn, vv..... đúng qui trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khuân viên trường tại Hải Phòng

III. Việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn tại Hải Phòng
Sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn nhà trường cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay. Ngoài ra học viên có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, sốt, súp, bánh và món ăn tráng miệng...) quản lý chế biến... trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

IV. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường.

- Sinh viên được tặng miễn phí khóa học gofl 10 buổi và sử dụng sân Gofl trong quá trình học tại trường.
- Sinh viên được tặng 1 thẻ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Tản Viên homestay - Ba Vì - Hà Nội.
- Sinh viên được học tập trong môi trường đa văn hóa, hiện đại, thân thiện.
- Sinh viên được miễn phí sử dụng các dịch vụ như: Sân bóng đá; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM; sân tập Golf.
- Sinh viên được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
- Nhà trường cam kết 100% Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.
- Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
- Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình du học (Hàn, Nhật, Đài Loan, vv.. )sẽ được nhà trường giới thiệu trường và làm hồ sơ miễn phí.

V. Hồ sơ xét tuyển gồm có (các giấy tờ bản sao có công chứng)

-  Phiếu đăng ký dự tuyển
-  Hồ sơ học sinh - sinh viên
-  bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
-  Học bạ THPT
-  Giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng minh thư nhân dân (Hoặc căn cước công dân)
- Ảnh 4x6 (4 cái); 3x4 (2 cái)

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:
Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng