hướng dẫn nhập học trực tuyến 2021

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
Hướng dẫn thủ tục Nhập học trực tuyến năm 2021.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp vì vậy Trường cao đẳng Duyên Hải xin thông báo tới Thí Sinh nhập học trực tuyến tại website của nhà trường, Các em cần thực hiện các bước như sau:

BƯỚC 1: THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

- Tại link web: http://duyenhai.edu.vn/?mdl=dangky

BƯỚC 2: TƯ VẤN VÀ GỬI GIẤY BÁO NHẬP HỌC

Cô giáo phòng tuyển sinh sẽ gọi thông báo kết quả và gửi giấy báo nhập học trước qua zalo đồng thời gửi về địa chỉ  của thí sinh trong vòng 3 đến 6 ngày.

BƯỚC 3: NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

- Thí sinh gửi trực tuyến cho cán bộ tuyển sinh ảnh và CMND hoặc căn cước công dân, theo sự hướng dẫn
- Các giấy tờ theo quy định thí sinh phải nộp về trường sau khi hết dịch.

BƯỚC 4:  HOÀN THÀNH HỌC PHÍ QUA NGÂN HÀNG

* Thí sinh nộp học phí, lệ phí vào tài khoản sau: Trường cao đẳng Duyên Hải
- STK : 208.704.001.7384 -  Ngân hàng PG-Bank - chi nhánh Hải Phòng
- Nội dung nộp tiền: [Tên sinh viên] [Mã nhập học] nộp tiền nhập học.

BƯỚC 5: NHẬN THỜI KHÓA BIỂU VÀ HỌC TẬP

Giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi trực tiếp thời khóa biểu học trực tuyến (học online) cho sinh viên ở xa trong thời gian dịch bệnh covid và thêm sinh viên vào danh sách lớp học.

CHÚC MỪNG THÍ SINH ĐẾN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
Để nhận các phần thưởng, học bổng và quyền lợi của các Tân Sinh Viên Nhà trường xin mời các Tân Sinh Viên vào link website tại mục IV. QUYỀN LỢI VÀ VIỆC LÀM CỦA HỌC SINH - SINH VIÊN để biết thêm chi tiết.
Trân trọng cảm ơn các Tân Sinh Viên! Hẹn gặp các em tại Trường Cao đẳng Duyên Hải

CHÚ Ý: Nếu Thí Sinh đã đăng ký xét tuyển mà chưa nhận được giấy báo nhập hoc HOẶC đã có giấy báo nhập học mà chưa có tên trong danh sách lớp, nhóm lớp thì xin liên hệ với Thầy Cô đã tư vấn hoăc gọi vào số hotline: 0968 86 86 41.
RÈN TRÍ - LUYỆN NGHỀ - TU TÂM - LẬP NGHIỆP