• Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ra trường làm gì? ở đâu? lương bao nhiêu?

  Những năm gần đây nhu cầu nhân lực tiếng Hàn tăng nhanh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo ước tính của Viện nghiên cứu Trung ương Hàn Quốc, đến nay có khoảng 4.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có nhiều tập đoàn lớn như: Lotte, Samsung, LG, ... Trung bình mỗi năm các doanh nghiệp này đang tạo ra khoảng 400.000 việc làm tại Việt Nam.

  Chi tiết >>

 • Tại sao bạn chọn học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Duyên Hải

  Chương trình đào tạo đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Trung Quốc; Hàn Quốc; Nhật Bản. Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của các nước.

  Chi tiết >>

 • Khóa học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng

  Hiện nay, việc học thêm nhiều thứ tiếng là điều vô cùng cần thiết và đó cũng là thế mạnh để chúng ta tìm kiếm những công việc tốt và thăng tiến trong tương lai. Hàn Quốc hiện cũng nằm trong top những quốc gia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế du học nên học tiếng Hàn Quốc cũng đang dần trở thành xu thế, tại Hải Phòng các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp khá nhiều, đây là động lực và lợi thế để các bạn đăng ký Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

  Chi tiết >>

 • Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

  Ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần có chỗ đứng trong số các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Để làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn nên có một vốn từ tiếng Hàn nhất định vì bạn không thể nào phụ thuộc hoàn toàn vào tiếng Anh. Thực ra học tiếng Hàn Quốc không khó, mặc dù có vẻ giống tiếng Trung, tiếng Nhật nhưng tiếng Hàn Quốc lại dễ học hơn rất nhiều.

  Chi tiết >>