Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ra trường làm gì? ở đâu? lương bao nhiêu?  

Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngôn Ngữ Tiếng Hàn Quốc
Những năm gần đây nhu cầu nhân lực tiếng Hàn tăng nhanh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo ước tính của Viện nghiên cứu Trung ương Hàn Quốc, đến nay có khoảng 4.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có nhiều tập đoàn lớn như: Lotte, Samsung, LG, ... Trung bình mỗi năm các doanh nghiệp này đang tạo ra khoảng 400.000 việc làm tại Việt Nam.
Cùng với việc tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, thương mại giữa hai nước, nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn sẽ tăng nhanh và mạnh mẽ trong các năm tới.

Sinh Viên tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc làm ở đâu?

- Giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ, trường THPT, trường Cao đẳng, trung tâm du học hoặc các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên.
- Biên phiên dịch cho công ty Hàn Quốc hoặc công ty Việt Nam có đối tác Hàn Quốc
- Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tại các công ty du lịch, cơ sở du lịch, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn có đối tượng khách hàng là người Hàn Quốc.
- Nhân viên tại các cơ quan, tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc.
- Tiếp tục học tập, nghiên cứu và làm việc cho các phòng, tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về Hàn Quốc ở trong và ngoài nước
Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc lương thế nào?

-Vị trí biên, phiên dịch tiếng Hàn: mức lương từ 800$- 1000$/tháng;
- Vị trí hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn: Mức lương tối thiểu từ 15.000.000 đồng/tháng trở lên chưa kể phụ cấp, tips, thưởng;
- Giáo viên tiếng Hàn: Mức lương dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/ 1 giờ giảng;
-Vị trí văn phòng ở các công ty Hàn Quốc hoặc các công ty hợp tác với Hàn Quốc: Mức lương dao động từ 15-25 triệu/tháng;

Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Trường Cao Đẳng Duyên Hải là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất, sinh viên chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc được học trực tiếp với người bản địa, được học tích hợp giữa thực hành và lý thuyết. vv.. Khi theo học tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Hàn và kiến thức liên quan đến văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, con người Hàn Quốc mà còn được đào tạo thành thạo các kỹ năng làm việc với tiếng Hàn như: kỹ năng biên – phiên dịch, ... cùng với đó là các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, ... giúp sinh viên sau khi ra trường có lợi thế và thu hút được các nhà tuyển dụng.

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS  tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Phòng đào tạo: Ms Linh 0968868651   -   Mr Minh 0978868657

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội