Tại sao bạn chọn học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Duyên Hải

Tại sao bạn chọn ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường cao đẳng Duyên Hải?

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người Hàn Quốc. Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cơ hội Việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

- Sau khi tốt nghiệp khối ngành ngôn ngữ sinh viên có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn.

- Nhà trường cam kết 100% Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.
- Sinh viên có nhiều cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc và được giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc.

Quyền lợi của sinh viên ngôn ngữ Hàn Quốc tại Cao đẳng Duyên Hải

- Sinh viên được học tập trong môi trường đa văn hóa, hiện đại, thân thiện.
- Sinh viên được miễn phí sử dụng các dịch vụ như: Sân bóng đá; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM; sân tập Golf.
- Sinh viên được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….

Hồ sơ đăng ký học Ngôn ngữ Hàn Quốc

- Ảnh 4x6 (4 cái); 3x4 (2 cái)
- Chứng minh thư nhân dân + hộ khẩu
- Giấy khai sinh
- Học bạ THPT
- bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
- Hồ sơ học sinh - sinh viên
- Phiếu đăng ký dự tuyển
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 16/05/2023 đến khi đủ chỉ tiêu.

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.

* CS tại Hà Nội: Xã Vân Hoà - Ba Vì - TP Hà Nội

- Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng