Cao Đẳng Tiếng Hàn

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN QUỐC

Trường Cao Đẳng Duyên Hải được thành lập với sứ mệnh: Dạy kiến thức - Rèn Đạo Đức - Luyện tư duy.Giúp sinh viên ra trường thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về con người, văn hóa, xã hội của đất nước Hàn Quốc...

Những gì sinh viên nhận được khi lựa chọn chương trình Tiếng Hàn tại Trường Cao Đẳng Duyên Hải:
1: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Người Học - Công Ty và các Trường Hàn Quốc. Để học tập và làm việc theo ngành ngôn ngữ Hàn sinh viên cần những tố chất như: Yêu thích văn hóa Hàn Quốc, Siêng năng và chăm chỉ học hỏi, Trí nhớ tốt, tự tin và hướng ngoạiSinh viên sẽ tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.
2: Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.
3: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.Sinh viên sẽ được học với các giảng viên đến từ Hàn Quốc.
 - Học được phương pháp làm việc hiệu quả, tính kỷ luật, đảm bảo giờ giấc của người Hàn
 - Sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng thành thạo 4 kỹ năng ( Nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ nâng cao tương đương chuẩn TOPIK 3
 - Được học về văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người của xứ sở kim chi.
 - Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chinh phục tất cả các nhà tuyển dụng.cũng như có thể tự xây dựng sự nghiệp cho mình.
4: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.Sinh viên sẽ được học với các giảng viên đến từ Hàn Quốc.

I. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy Ngành Tiếng Hàn Quốc cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
* Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
II. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo Ngành Tiếng Hàn Quốc
Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm
Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy: Đào tạo 1,5 năm
Hệ Cao đẳng trực tuyến (online): Đào tạo 2.5 năm