DẠY NGHỀ TIỆN, PHAY KIM LOẠI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ TIỆN PHAY KIM LOẠI

Học tiện phay ở đâu tốt nhất?

Việc học nghề tại các xưởng giúp ích trong thời gian ban đầu khi mới học nghề vì được thực hành ngay và có thể có nguồn thu nhập ngay. Nhưng công việc trong xưởng rất bận rộn nên khó có thể được chỉ dạy một cách cặn kẽ các chuyên môn cho người theo học nghề. Khi gặp một bản vẽ kỹ thuật khó, chi tiết cần gia công ở mức độ phức tạp người theo học nghề tại xưởng rất khó khăn trong việc xử lý để gia công cho đúng.
Học nghề tại Trường Cao đẳng Duyên Hải sẽ truyền đạt cho học viên theo học nghề biết các phương pháp tiện phay, theo phương pháp tốt nhất. Biết cách đọc bản vẽ, tách bản vẽ, và gia công đúng theo yêu cầu.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

• Tham gia hoạt động phát triển bản thân tại trung tâm
  • Cấp chứng chỉ nghề Bộ Lao động Thương binh Xã hội.
  • Cam kết 100% có việc làm ngay sau khi kết thúc khoá học.
  • Miễn phí 100% học phí với bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề.
  • Giảm học phí cho học sinh diện chính sách.
  • Học lại Miễn Phí nếu chưa hiểu.
Khi tới đăng kí nhập học cần photo chứng minh thư + 5 ảnh 3x4 + học phí!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------