Học Lái Xe Nâng Tại Hải Phòng

Khoá Học Lái Xe Nâng - Thiết Bị Nâng Chuyển Hàng Hoá

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân viên điều khiển xe nâng đã tăng lên đáng kể. Việc tìm kiếm các khóa học cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Hải Phòng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trường Cao Duyên Hải liên tục mở các lớp đào tạo nghề điều khiển xe nâng và cấp chứng chỉ lái xe nâng có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

THỜI GIAN HỌC LÁI XE NÂNG

- Thông thường, các khóa học lái xe nâng tại hầu hết các trường đào tạo, trung tâm đều có thời gian từ 3 đến 6 tháng, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.
- Trường Cao Đẳng Duyên Hải tổ chức các lớp học lái xe nâng theo đúng quy định thời gian của nhà nước. Sau khi hoàn thành khóa học và thi đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng.
- Thời gian học linh hoạt: các ngày trong tuần/cuối tuần hoặc theo nhu cầu của học viên.

HỌC PHÍ

- Học phí cho khóa đào tạo lái xe nâng: 6.000.000 VNĐ/học viên.
- Khoản phí này đã bao gồm học phí, chi phí làm hồ sơ và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Các lớp học được tổ chức linh hoạt các ngày trong tuần để phù hợp với thời gian của học viên, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học và thực hành của mọi học viên.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE NÂNG

- Là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên
- Có sức khỏe, nhận thức tốt để theo học và hoàn thành khóa học
- Có nguyện vọng học lái xe nâng để tìm kiếm công việc phù hợp
- Đã biết lái máy xúc và cần bổ sung chứng chỉ lái xe nâng
- Là các tổ chức, công ty muốn nâng cao kỹ năng cho nhân viên

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC

1. Đơn đăng ký học theo mẫu
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp
  3. 03 ảnh 3x4 có ghi thông tin
  4. CMND photo
  5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận
  6. Giấy khám sức khỏe

CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG
- Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề: SƠ CẤP VẬN HÀNH THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN HÀNG HÓA
- Chứng chỉ lái xe nâng của Trường Cao Đẳng Duyên Hải có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI