KHÓA HỌC SƠ CẤP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

Trường Cao Đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh khóa học sơ cấp Quản lý và khai thác vận tải đường bộ:

1. Mô Tả Khoá Học
- Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong một số công việc thuộc nghề Quản lý và khai thác vận tải đường bộ như kiến thức về pháp luật kinh doanh vận tải, quá trình vận tải và khai thác vận tải bằng phần mềm.
- Sau khóa học, người học vận dụng các kiến thức để tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải cũng như khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả.

2. Mục Tiêu Khoá Học
Kiến thức:
- Trang bị cho người học kiến thức cơ bản liên quan đến: Pháp luật về kinh doanh vận tải đường bộ; Kinh tế vận tải; Tổ chức các quá trình vận tải hàng hóa, hành khách bằng ô tô và Khai thác vận hành hiệu quả phần mềm quản lý vận tải
- Cập nhật các chính sách phát triển kinh tế xã hội trong đó có hoạt động kinh doanh vận tải. Hiểu được các yếu tố, điều kiện khai thác vận tải đường bộ; nắm vững nguyên tắc, phương pháp lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch vận tải bằng ô tô;
Kỹ năng:
- Có khả năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải;
- Có khả năng vận dụng trong quản lý, khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả;

3. Thời Gian Và Học Phí
- Ca học: Buổi tối
- Kinh phí: 3.600.000 VNĐ
- Liên hệ
Ms Linh 0968868651 để nhận được ưu đãi mới nhất
- Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Quản lý và khai thác vận tải đường bộ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chứng chỉ sơ cấp Điều hành vận tải, Chứng chỉ sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ, Là điều kiện cần và đủ để hành nghề kinh doanh vận tải theo quy định.
4. Hồ Sơ Đăng Ký
- 1 Đơn đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- 1 Bằng tốt nghiệp cao nhất công chứng