ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI TỔ CHỨC THI ĐẤU THỂ THAO

Đoàn thanh niên trường Cao Đẳng Duyên Hải tổ chức thi đấu thể thao: kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)
Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng Thanh niên 2023; Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023). Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Duyên Hải đã tổ chức các môn thi đấu thể thao cho các bạn học sinh, sinh viên của Nhà trường nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết trong đoàn viên học sinh sinh viên, đồng thời qua đó tạo ra nếp sống lành mạnh tích cực hỗ trợ nhiệm vụ giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tất cả Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Duyên Hải đã tập trung đầy đủ tại sân trường tham gia thi đấu các môn: Kéo co, cầu lông. Các vận động viên của Chi đoàn các lớp đã nhiệt tình tham gia, tạo không khí sôi nổi trong suốt thời gian diễn ra các môn thi đấu, dù thời tiết không thuận lợi do trời mưa, nhưng không vì thế mà tinh thần thi đấu của các vận động viên bị giảm đi.
Sau nửa ngày so tài sôi nổi và nhiệt huyết, giải Nhất, Nhì, Ba của các nội dung thi đấu đã được xác định. Tuy rằng có người thắng, người thua, nhưng điều quan trọng là tất cả vận động viên, cũng như cổ động viên của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Duyên Hải đã nhận được món quà tinh thần là những kỷ niệm vui, được giải lao sau những giờ học tập căng thẳng và một điều ai cũng nhận thấy được là thể thao đã thực sự là cầu nối liên kết các đoàn viên thanh niên với nhau