Cao đẳng Duyên Hải tham dự hội thảo Du lịch Hải Phòng bứt phá trong bối cảnh Công nghiệp 4.0

Du lịch hải phòng bứt phá trong bối cảnh Công nghiệp 4.0

Ngày 26/8, Sở khoa học và công nghệ kết hợp với Sở du lịch tổ chức hội thảo trình diễn công nghệ, thiết bị với chủ đề “Du lịch Hải Phòng bứt phá trong bối cảnh Công nghiệp 4.0”.Tham gia hội thảo có gần 100 đại biểu đến từ các sở, ngành, trường đại học, cao đẳng và doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài thành phố hoạt động trong  lĩnh vực lữ hành du lịch.
       Là  một đơn vị  đào tạo chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành du lịch cùng xu thế công nghiệp 4.0 hiện nay Trường Cao đẳng duyên hải mang đến hội nghị những giải pháp đổi mới sáng tạo để biến Hải Phòng trở thành trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu trong và ngoài khu vực. Trường đề ra các sáng kiến giải pháp tối ưu hoá nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc giảng dạy đồng thời đáp ứng mọi đầu ra cho doanh nghiệp  với xu thế toàn cầu hoá hiện nay

Với xu thế tất yếu trên  hội thảo mang đến những thông tin, chính sách, đường lối các giải pháp giải pháp công nghệ 4.0 hiện có không thể nằm ngoài vùng trũng  Trường cao đẳng Duyên Hải cũng đưa ra các chiến lược củ thể  từ đó khai thác triệt để  nhằm góp phấn đấu  đưa du lịch Hải Phòng ngày càng phát triển theo đúng định hướng hiện đại ứng dụng  trong công nghiệp số hoá  theo chỉ đạo nghị quyết 45 của chính phủ về Hải Phòng là trung tâm công nghiệp- dịch vụ - du lịch- y tế - nơi đào tạo học tập hàng đầu của duyên hải bắc bộ và cả nước.

Phó giám đốc sở Khoa học công nghệ Và Phó giám đốc sở du lịch Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Trường Cao đẳng Duyên Hải