KÝ KẾT THỎA THUẬN VỀ QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Nhân chuyến thăm và làm việc của Ban Giám đốc GreenFiVi Ltd (Phần Lan) với Trường Cao đẳng Duyên Hải (Việt nam) trong tháng 12.2019, quan hệ đối tác hai bên liên quan đã được thiết lập.
Ngày 14.12.2019, hai bên đã tiến hành ký kết Thoả thuận khung đề ra những lĩnh vực hoạt động để sau này lập kế hoạch và thực thi.

Theo đó:
- GFV sẽ là Đối tác Chiến lược của Duyên Hải tại Phần Lan, mở cửa cho các công nhân Việt nam sang thị trường lao động của Phần lan và EU.
- Duyên Hải sẽ là Đối tác Chiến lược của GFV tại Việt nam về đào tạo và cung ứng lao động Việt nam sang thị trường lao động của Phần lan và EU theo các đơn đặt hàng cụ thể của GFV.
- Mỗi năm các đối tác sẽ cùng nhau thương lượng và lập kế hoạch hành động chung để thực hiện trong năm tiếp theo.
Như vậy, với nỗ lực không ngừng trong việc thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác uy tin nước ngoài, Trường Cao đẳng Duyên Hải tự tin là ngôi trường không những đào tạo nghề chất lượng cao mà còn đảm bảo được kênh tiếp nhận đầu ra tốt nhất cho học viên sau khi tốt nghiệp.