Lễ chào đón Tân Sinh viên nhập học đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 15/08/2022, Trường Cao đẳng Duyên Hải đã tổ chức buổi lễ tập trung chào đón tân sinh viên khoá 22. Trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện lãnh đạo nhà Trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các Tân sinh viên nhập học đợt đầu tiên của Trường.

Sinh viên K22 chụp ảnh kỷ niệm

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Duyên Hải.

Thầy Nguyễn Văn Quế - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào đón Tân sinh viên và triển khai kế hoạch giáo dục đầu khóa

Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ một số kỹ năng cần thiết khi bắt đầu một môi trường học tập mới, bậc học mới so với bậc học Phổ thông, qua đó giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho chính bản thân mình.

Cán bộ, giáo viên chụp ảnh kỷ niệm