TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thể dục thể thao Việt Nam, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 11/3, tại nhà thi đấu thể thao đa năng quận, Ủy ban nhân dân quận Kiến An tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Những năm qua các phong trào, hoạt động thể dục thể thao quận Kiến An luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp; trong đó, Ngày chạy Olympic và Giải đua xe đạp phong trào nhằm nâng cao sức khỏe và đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của nhân dân, từ đó bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, tạo nguồn lực và sức mạnh để phát triển quận Kiến An.
Tham gia Ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải đua xe đạp phong trào quận Kiến An năm 2023 có hơn 1.000 vận động viên là thanh thiếu niên, học sinh, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang quận Kiến An.
Ngày chạy Olympic Vì Sức khỏe toàn dân góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.