• ƯU ĐIỂM CỦA HỆ HỌC TRUNG CẤP

Không thể phủ nhận những lợi ích mà môi trường giáo dục đại học mang lại. Tuy nhiên, mỗi hệ đào tạo đều có một mặt mạnh riêng, và hệ trung cấp có những lợi thế to lớn mà những bạn học cao đẳng hay đại học không thể có được khi theo học.

Chi tiết >>

• 19 trường hợp F1 liên quan đến ca bệnh được phát hiện tại thành phố Hồ Chí Minh có lịch trình lưu trú tại Hải Phòng

Theo đó, lực lương chức năng thành phố Hải Phòng đã khẩn trương vào cuộc, ban hành thông báo khẩn đề nghị những người hiện đang cư trú, lưu trú tại Hải Phòng, có mặt trên chuyến bay VN1180, ngày 24/4/2021, từ Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay Cát Bi - Hải Phòng; trên chuyến bay VN1179, lúc 16h30 ngày 5/5/2021, từ Cát Bi - Hải Phòng đến sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Những người có lịch sử tiếp xúc với bệnh nhân tại Khu tập thể 5 tầng, 75 Lý Thánh Tông, Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng; tại thôn 2, Thái Lai, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng; và các lái xe Grab đã vận chuyển bệnh nhân trong khoảng thời gian từ ngày 24/4 đến 5/5/2021 tại Hải Phòng cần liên hệ ngay với Trạm Y tế nơi cư trú, lưu trú để Khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch phù hợp.

• LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!

• 9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐI BIỂN

Nghề đi biển đó là sự kết hợp của rất nhiều những yếu tố khác nhau, đó đã từng là nghề nghiệp mơ ước của rất nhiều người. Chúng ta hãy cùng điểm lại những lý do tại sao chúng ta nên chọn nghề đi biển

•    Phân trang:
  • <<