• TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021

Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và những lời căn dặn của Người về gìn giữ, bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững với đời sống con người cách đây 60 năm (1959) ngày càng có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống.

Chi tiết >>

• HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên không những góp phần làm tăng hiệu học quả học tập mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe thể chất, cũng như mang đến những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trải qua chặng đường dài 93 năm (26/3/1931 - 26/3/2024) xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng.