• Lòng vòng ẩm thực Hải Phòng

Thành phố cảng Hải Phòng không chỉ mang đến cho bạn những địa điểm du lịch thú vị, mà còn có nhiều món ăn thơm ngon khiến bao thực khách phải xiêu lòng. Đến đây, bạn sẽ tận hưởng sự đa dạng từ các món ăn địa phương, những loại đặc sản phong phú từ thành phố Cảng

• Lễ chào đón Tân Sinh viên nhập học đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 15/08/2022, Trường Cao đẳng Duyên Hải đã tổ chức buổi lễ tập trung chào đón tân sinh viên khoá 22. Trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện lãnh đạo nhà Trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các Tân sinh viên nhập học đợt đầu tiên của Trường.

• Tổng kết năm học 2021 - 2022

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò Trường cao đẳng Duyên Hải điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Sự kiện sắp diễn ra
LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trải qua chặng đường dài 93 năm (26/3/1931 - 26/3/2024) xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng.