• ƯU ĐIỂM CỦA HỆ HỌC TRUNG CẤP

   Không thể phủ nhận những lợi ích mà môi trường giáo dục đại học mang lại. Tuy nhiên, mỗi hệ đào tạo đều có một mặt mạnh riêng, và hệ trung cấp có những lợi thế to lớn mà những bạn học cao đẳng hay đại học không thể có được khi theo học.

  Chi tiết >>

 • HÀNH TRANG CẦN CÓ CHO NGHỀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

  Một trong những Băn khoăn chung của hầu hết các sinh viên nội cũng như ngoại ngành Du lịch Việt Nam là những hành trang gì cần trang bị trước khi bắt đầu sự nghiệp mình chọn...Để có được sự tự tin cũng như những ưu thế vững chắc trước khi lập nghiệp bạn sẽ cần chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt...Tất cả cần thời gian, cơ hội, va chạm dần dần thành hình, tuy nhiên việc lên kế hoạch và quyết tâm cố gắng thực thiện sẽ là nhân tố quyết định thành công cho bạn.

  Chi tiết >>

 • MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ BẠN NÊN BIẾT

  Nghiệp vụ khai hải quan điện tử là công việc kê khai các thông tin về hàng hóa xuất – nhập khẩu trực tuyến trên phần mềm riêng biệt, và có xác thực chứng thư số của đơn vị khai báo (Chữ ký số). Khi thực hiện chúng ta phải kê khai đầy đủ các thông số trên mẫu tờ khai theo quy định của Tổng cục Hải quan ban hành.

  Chi tiết >>

 • TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

  Hiện nay, Du học Đài Loan đang là xu hướng. Du học Đài Loan đã và đang khẳng định vị trí và được lựa chọn, có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tới chương trình du học tại Đài Loan. Các bạn hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Duyên Hải cùng phân tích và tìm hiểu 11 lợi ích trong việc lựa chọn du học Đài Loan.

  Chi tiết >>

 • 9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐI BIỂN

  Nghề đi biển đó là sự kết hợp của rất nhiều những yếu tố khác nhau, đó đã từng là nghề nghiệp mơ ước của rất nhiều người. Chúng ta hãy cùng điểm lại những lý do tại sao chúng ta nên chọn nghề đi biển

  Chi tiết >>

 • LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ

  Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!

  Chi tiết >>

Tin nhanh
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CAO ĐẲNG NGÀNH KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN
Ngành khai thác máy tàu biển luôn nằm trong top những ngành có thu nhập cao. Với bề dày truyền thống kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Khai thác máy tàu biển trường Cao đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp- Cao đẳng ngành Khai thác máy tàu biển

Hoạt động sinh viên
Hình ảnh khuôn viên của trường Duyên hải