• Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).

• TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ DUKSUNG

Trường được thành lập vào năm 1920, là một phần của nỗ lực cải tiến giáo dục phát sinh từ Phong trào ngày 1 tháng 3. Đại học nữ Duksung là đại học tư thục phi lợi nhuận nằm tại thủ đô Seoul. Bộ Giáo dục Hàn Quốc chính thức công nhận đây là cơ sở giáo dục chỉ dành cho nữ của Hàn Quốc. Đại học Duksung là trường dành cho nữ sinh đầu tiên được thành lập bởi một nhà hoạt động độc lập nữ.

• Đại học Sangmyung Hàn Quốc

Đại học Sangmyung được xem như là cái nôi đào tạo ra nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội cũng như ca sĩ, diễn viên… ở Hàn Quốc. Các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc là cựu sinh viên của trường như: Kim Yo Han, Park Bo Gum, Kang Dong Won, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun…

• THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEONSUNG Ở GYEONGGI

Đại học Yeon sung là môi trường giáo dục uy tín mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị. Các chương trình giảng dạy bám sát thực tiễn và kết hợp song song giữa lý thuyết – thực hành giúp sinh viên lĩnh hội được các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

• Trường đại học Anyang University Hàn Quốc

Đại học Anyang được thành lập vào năm 1948 tại Seoul, Hàn Quốc, tiền thân là trường đại học DaeShin. Năm 1980, trường chuyển trụ sở về thành phố Anyang, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô khoảng 20 phút đi tàu. Hiện trường có hai cơ sở đặt tại Anyang và Ganghwa, thành phố Incheon.

• Trường Đại học Sejong, Hàn Quốc

Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng thời thuộc danh sách các trường ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

•    Phân trang:
  • <<
  • <
  •   2
Sự kiện sắp diễn ra
LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trải qua chặng đường dài 93 năm (26/3/1931 - 26/3/2024) xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng.