Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay. Hiểu được điều đó, Trường CĐ DUYÊN HẢI luôn chú trọng trong việc ứng dụng Khoa học công nghệ và đầu tư cho cơ sở vật chất để SV được học tập trong môi trường tốt nhất, thiết lập một môi trường tích cực và an toàn để giúp mỗi sinh viên có cơ hội sáng tạo và thể hiện bản thân mình một cách toàn diện. Trong đó:

  •     Giảng đường/Phòng học: rộng rãi, thoáng mát và trang bị máy điều hòa, tạo không gian học tập thoải mái và tiện nghi.
  •     Ký túc xá: đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu lưu trú cho những sinh viên ở xa.
  •    Khu vực chức năng/thực hành: trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành tại chỗ cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau.
    1. Xưởng thực hành với diện tích lớn, thiết bị tân tiến, cập nhật thường xuyên.
    2. Khu thực hành nghề Du lịch Nhà hàng Khách sạn có cơ sở vật chất tương đương với các khách sạn, nhà hàng lớn.
  •     Hệ thống thể dục thể thao toàn diện hiện đại. Trường là địa điểm uy tín liên kết với nhiều câu lạc bộ trong và ngoài trường với nhiều bộ môn như : bóng rổ, tennis, bóng đá, cầu lông... Và mới nhất cũng được chú ý nhất là phòng tập GYM kết hợp sàn luyện BOXING, đáp ứng được nhu cầu của các bạn nam cá tính, mạnh mẽ, cùng các bạn nữ xinh đẹp và duyên dáng. Đảm bảo sự phát triển toàn diện Văn - Thể - Mỹ của sinh viên cùng cán bộ công nhân viên chức nhà trường.
  •     Khu căng tin - cafe đạt chuẩn cao cấp. Với quán cafe thiết kế hình cánh buồm độc nhất tại HP, cùng nhiều điểm selfie đẹp mãn nhãn hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các bạn nữ yêu thích chụp ảnh.
Tin nhanh
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CAO ĐẲNG NGÀNH KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN
Ngành khai thác máy tàu biển luôn nằm trong top những ngành có thu nhập cao. Với bề dày truyền thống kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Khai thác máy tàu biển trường Cao đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp- Cao đẳng ngành Khai thác máy tàu biển

Hoạt động sinh viên
Hình ảnh khuôn viên của trường Duyên hải